Mexico vs Paraguay – Soi kèo bóng đá – 27/3/2019

Nhận định kèo tài xỉu Mexico vs Paraguay

Mexico trước đây có 8 lần chạm mặt đối thủ Paraguay. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được bàn thắng với 5 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có vỏn vẹn 4 trận họ ghi được bàn thắng vào lưới các đối thủ. Thế nhưng, đến 3 trong số đó là những trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, có cả 10 trận gần nhất, đội bóng Nam Mỹ này để thủng lưới. 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Thế nhưng, đó cũng là 1 điều khá dễ hiểu khi các đối thủ gần đây của họ đều là những đội bóng lớn như Brazil hay Argentina. Trên sân nhà, có 8/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn với 5 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, rất bất ngờ khi có đến 6/10 trận sân nhà gần nhất họ giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Mexico có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Paraguay ở 8 trận đối đầu với đội chủ nhà, họ ghi bàn trong 5 trận đấu. Đáng chú ý khi cả 5 trận này, đội khách đều chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Không quá bất ngờ khi 3 trong số đó họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, có đến 9/10 trận này Paraguay để thủng lưới. Trên sân khách, chỉ vỏn vẹn 4/10 trận đấu gần đây nhất đội bóng này có được bàn thắng. Điều này cho thấy khả năng có bàn của họ trong trận đấu này là không mấy khả quan. Trong khi đó, có đến 8/10 trận gần nhất họ thủng lưới với 5 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ không có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Mexico vs Paraguay

Mexico là đội tỏ ra hoàn toàn vượt trội so với đối thủ của mình khi đến 7/8 trận đối đầu, họ là đội giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi trong số 3 trận đối đầu gần nhất, cũng có 2 trận họ giành được chiến thắng với tỷ số tối thiểu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, chỉ 3 trận họ giành được thắng lợi. Thế nhưng, những trận đấu đó, họ đều đối đầu với những đối thủ mạnh như Chile, Mỹ, Brazil hay Argentina. Trên sân nhà, sức mạnh của Mexico đã được bộc lộ rõ với 9/10 trận gần nhất họ bất bại. Trong đó, có đến 7 trận họ giành chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 5/7 chiến thắng đó họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Mexico sẽ thắng kèo trận này với thành tích đối đầu và phong độ sân nhà quá tốt.

Trong khi đó, Paraguay hoàn toàn bị lép vế trước đối thủ này khi để thua đến 7/8 trận đối đầu và chỉ có duy nhất 1 trận họ giành được chiến thắng. Và trận đấu đó cách đây đã 12 năm. Trong 10 trận đấu gần đây, Paraguay đang chơi vô cùng tệ hại khi để thua đến 7 trận. Trong số đó, có đến 4/7 trận thua này họ thua mà không có nổi 1 bàn thắng nào. Trên sân khách, mọi chuyện không khả quan hơn bao nhiêu khi đến 6/10 trận gần nhất họ để thua. Trong số đó, có cả 6 trận thua trên sân khách, Paraguay đều không ghi được bàn thắng nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Paraguay nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Mexico

Nhận định kèo châu Âu, Mexico vs Paraguay

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Mexico cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Mexico vs Paraguay

Mexico: Ochoa, Gallardo, Moreno, Salcedo, Rodriguez, Alvarez, C. Rodriguez, Guardado, Lozano, Pizarro, Jimenez.
Paraguay: Fernandez, Gomez, Balbuena, Piris, Escobar, Almiron, Rojas, Motta, Sanabria, Gonzalez, Dominguez.

Lịch sử đối đầu Mexico vs Paraguay

8 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Mexico thắng 7, thua 1

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts