Millwall vs Sheffield Wednesday – Soi kèo bóng đá – 13/2/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Millwall vs Sheffield Wednesday

Millwall đang có một phong độ không tốt khi để thủng lưới 45 bàn sau 31 vòng đấu. Trong khi đó, họ cũng chỉ ghi được 34 bàn thắng. Trong 10 trận đối đầu với đối thủ trong trận này, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng, 1 con số rất đáng chú ý. Trong khi đó, có đến 6 trận họ ghi được vỏn vẹn 1 bàn trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ có được bàn thắng. Trong số đó, cũng có 3 trận họ chỉ ghi được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này Millwall để thủng lưới với 4 trong số đó cũng chỉ là 1 bàn thua. Trên sân nhà, có 7/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn với 4 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, có 6/10 trận này họ để thủng lưới với cũng 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Millwall có khả năng có bàn trong màn đối đầu này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, Sheffield Wednesday mặc dù có thứ hạng cao hơn đối thủ của mình, thế nhưng rất bất ngờ khi cả số bàn thắng lẫn bại của họ đều bằng với Millwall. Ở 10 lần đối đầu với đội chủ nhà trước đây, cả 10 trận đội bóng này đều có bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ ghi bàn với cả 6 trận đội bóng này đều chỉ có được 1 bàn thắng. Trong khi đó, có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Song, có 2/4 trận thủng lưới, họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận đội bóng này có bàn nhưng lại đến 6 trong số đó chỉ là 1 bàn thắng. Và cũng 6/10 trận sân khách này họ thủng lưới với 5 trong số đó đều là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng cũng như để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Millwall vs Sheffield Wednesday

Millwall hiện tại đang thua kém đối thủ của mình về mọi mặt. Cụ thể, họ đang đứng thứ 20 trên bảng xếp hạng, kém đối thủ của mình đến 4 hạng. Trong khi đó, chỉ duy nhất 1 lần trong 10 trận gặp mặt trước đây trong quá khứ, Millwall có được chiến thắng trước đội khách. Đó là trận đấu ở thời điểm này cách đây 1 năm, kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Millwall. Trong 9 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận đội bóng này giành được chiến thắng. Trong số đó, có 3 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn trở lên. Bất ngờ nhất là chiến thắng 3-2 trước đối thủ Everton. Trên sân nhà, có đến 5/10 trận gần nhất Millwall giành chiến thắng. Họ cũng thắng đến 4/6 trận sân nhà gần nhất. Thành tích đá sân nhà tuyệt vời này ủng hộ họ giành được 1 chiến thắng bất ngờ trước đối thủ này. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Millwall sẽ thắng kèo.

Trong khi đó, Sheffield Wednesday có thứ hạng cao hơn lẫn thành tích đối đầu cũng vượt trội hơn so với đối thủ của mình. Cụ thể, đến 6/10 trận đối đầu của cả 2, họ là đội giành được chiến thắng. Trong 6 trận đấu gần đây nhất của mình, có 2 trận đội bóng này phải chịu những thất bại và đáng chú ý nhất là cả 2 trận thua này đều diễn ra trên sân khách. Điều này cho thấy khả năng làm khách của họ không ủng hộ đội bóng này. Và trong 10 trận sân khách gần nhất, có đến 5 trận Sheffield để thua. Trong số đó, có 3 trận thua họ có được bàn thắng. Với việc bị chấp trước đối thủ yếu hơn, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Sheffield Wednesday nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Millwall

Nhận định kèo châu Âu, Millwall vs Sheffield Wednesday

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Millwall cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Millwall vs Sheffield Wednesday

Millwall: Archer, Wallace, Cooper, Hutchinson, Romeo, Ferguson, Leonard, Williams, Tunnicliffe, O’Brien, Gregory.
Sheffield Wednesday: Westwood, Fox, Hector, Lees, Palmer, Hutchinson, Bannan, Boyd, Forestieri, Reach, Fletcher.

Lịch sử đối đầu Millwall vs Sheffield Wednesday

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Millwall hòa 3, thắng 1, thua 6

Dự đoán tỷ số: 2-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên millwall-sheffield wednesday

Related posts