Mjondalen IF vs Odds BK – Soi kèo bóng đá – 14/07/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Mjondalen IF vs Odds BK

Mjondalen IF mặc dù đang thi đấu không thật sự tốt ở mùa giải năm nay ở giải VĐQG Na Uy. Nhưng đội bóng này lại 9dang có được những trận đấu khá thành công gần đây. Mjondalen đang cho thấy được lối chơi thực dụng rất hiệu quả trong các trận đấu gần nhất. Dù đã có thời gian, hàng phòng ngự của Mjondalen đã thi đấu rất thiếu chắc chắn và để thủng lưới rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, hàng tấn công của đội bóng này cũng đã thi đấu rất hiệu quả. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu ở giải VĐQG Na Uy thì số bàn thắng mà Mjondalen có được là 18 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 24 bàn. Nhưng trong thời gian gần đây, hàng phòng ngự của Mjondalen đã thi đấu chặt chẽ hơn và các trận đấu của đội bóng này thường có tỷ số rất thấp. 4/5 trận đấu gần đây của đội bóng này thường có tỷ số rất thấp. Trong đó, Mjondalen đã ghi bàn ở 4/5 trận đấu nhưng chỉ có 1/4 trận đấu là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Bên cạnh đó, Mjondalen cũng đã giữ sạch lưới ở 3/5 trận đấu gần đây. Với tình hình này, nhiều khả năng trận đấu tới của Mjondalen IF sẽ có ít bàn thắng diễn ra.

Trong khi đó, Odds BK lại đang là đội bóng có lối chơi đầy cởi mở ở giải VĐQG Na Uy hiện tại. Đội bóng này cũng đã cho thấy được khả năng ghi bàn hết sức hiệu quả hiện tại. Hàng tấn công của Odds BK đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng này cũng đã để thủng lưới rất thường xuyên. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu ở giải VĐQG Na Uy thì số bàn thắng mà Odds BK có được lên đến 22 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 15 bàn. Với lối chơi cởi mở ở Odds BK thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 4/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Odds BK đã ghi bàn ở 4/5 trận đấu và có đến 3/4 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, khi thi đấu trên sân khách các trận đấu của Odds BK thường có tỷ số rất thấp. 4/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Với khả năng của 2 đội bóng hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Mjondalen IF vs Odds BK

Mjondalen IF đang có được một phong độ khá tốt vào lúc này. Đội bóng này đang có được chuỗi trận đấy ấn tượng gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Mjondalen đã giành chiến thắng 3 trận, hòa 5 trận và chỉ để thua 2 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã bất bại ở 6 trận đấu liên tiếp gần đây. Tuy nhiên, Odds BK lại đang thi đấu không tốt trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần đây thì đội bóng này chỉ thắng 2 trận, hòa 5 trận và đã để thua 3 trận. Với tình hình này, nhiều khả năng Mjondalen IF chỉ có thể tạo ra khó khăn cho Odds BK ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Odds BK vẫn đang chơi rất tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này vẫn đang cạnh tranh gay gắt cho vị trí dẫn đầu trên BXH của giải VĐQG Na Uy. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Odds BK đã giành chiến thắng 5 trận, hòa 3 trận và chỉ để thua 2 trận. Thậm chí trên sân khách, đội bóng này cũng đang chơi khá tốt. Trong 10 trận sân khách gần đây thì Odds BK đã giành chiến thắng 4 trận, hòa 3 trận và để thua 3 trận. Với thế kèo Odds BK chấp 0-0.5, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Odds BK ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Odds BK

Nhận định kèo châu Âu, Mjondalen IF vs Odds BK

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Odds BK cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Mjondalen IF vs Odds BK

Mjondalen IF (3-5-2): Julian Faye Lund; Johansen, Quint Jansen, Joackim Solberg; Christian Gauseth, Dragsnes, Tonny Brochmann, Aasmundsen, Akeem Latifu; Sondre Liseth, Fredrik Brustad.

Odds BK (4-3-3): Rossbach; Birk Risa, Bjortuft, Steffen Hagen, Espen Ruud; Samuelsen, Vebjorn Hoff, Kitolano; Svendsen, Elba Rashani, Lauritsen.

Lịch sử đối đầu Mjondalen IF vs Odds BK

– 3 lần đối đầu: Mjondalen IF chưa thắng trận nào, hòa 1 trận và thua 2 trận. Ghi được 7 bàn, lọt lưới 14 bàn.

– 1 lần tiếp đón Odds BK: Mjondalen IF đã để thua. Ghi được 3 bàn và lọt lưới 6 bàn.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts