Montreal Impact vs Toronto FC – Soi kèo bóng đá – 14/07/2019

Nhận định kèo tài xỉu Montreal Impact vs Toronto FC

Cả Montreal Impact và Toronto FC đều đang là những đội bóng có lối chơi cởi mở ở MLS hiện tại. Tuy nhiên, cả 2 đội bóng này đều đang thi đấu không được hiệu quả vào lúc này. Trong đó, Montreal Impact cũng đã cho thấy được khả năng ghi bàn khá tốt. Hàng tấn công của đội bóng này cũng đã ghi bàn rất thường xuyên trong các trận đấu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Montreal Impact lại thi đấu rất thiếu chắc chắc và để thủng lưới rất nhiều vào lúc này. Thậm chí số bàn thua mà Montreal Impact phải nhận lúc này cao hơn cả số bàn thắng ghi được. Tính đến lúc này, sau 21 trận đấu ở MLS thì số bàn thắng mà Montreal Impact có được là 26 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 34 bàn. Với lối chơi của Montreal Impact hiện tại, phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 9/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Montreal Impact đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 6/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Montreal Impact đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu và có đến 6/9 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, nhiều khả năng trận đấu tới của Montreal Impact sẽ tiếp tục có nhiều bàn thắng.

Trong khi đó, Toronto FC cũng là đội bóng có lối đá hết sức cởi mở. Hàng tấn công của đội bóng này cũng đã ghi bàn rất thường xuyên và giúp cho Toronto FC có được không ít bàn thắng mùa giải này. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng này cũng đã thi đấu rất kém cỏi và để thủng lưới rất nhiều vào lúc này. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 19 trận đấu ở MLS thì số bàn thắng mà Toronto FC có được là 30 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 33 bàn. Với lối đá của Toronto FC thì phần lớn các trận đấu cũng thường có tỷ số rất cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Toronto FC đã ghi bàn ở 6/10 trận đấu nhưng cũng đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu gần đây. Thậm chí có đến 7/9 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Montreal Impact vs Toronto FC

Montreal Impact đang thể hiện một phong độ không được tốt vào lúc này. Đội bóng này vẫn chơi hết sức phập phù trong các trận đấu gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Montreal Impact chỉ giành chiến thắng được 3 trận, hòa 2 trận và đã để thua 5 trận. Tuy nhiên, khi được thi đấu trên sân nhà thì Montreal Impact lại có được thành tích khá tốt. Trong 10 trận sân nhà gần nhất thì đội bóng này đã giành chiến thắng đến 6 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu tới, nhiều khả năng Montreal Impact sẽ có được chiến thắng trước Toronto FC.

Trong khi đó, Toronto FC cũng đang thể hiện một phong độ khá tệ vào lúc này. Trong 10 trận đấu gần đây thì Toronto FC chỉ giành chiến thắng được duy nhất 1 trận, hòa 4 trận và đã để thua đến 5 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đang chơi rất tệ trên sân khách. Toronto FC đã không thể thắng trong 6 trận đấu sân khách gần đây, trong đó có đến 4 thất bại. Với thế kèo đồng banh, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Montreal Impact ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Montreal Impact

Nhận định kèo châu Âu, Montreal Impact vs Toronto FC

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Montreal Impact cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Montreal Impact vs Toronto FC

Montreal Impact (4-3-3): Evan Bush; Lovitz, Victor Cabrebra, Diallo, Bacary Sagna; Piette, Saphir Taider, Azira; Urruti, Omar Browne, Jackson-Hamel.

Toronto FC (5-3-2): Westberg; Morrow, Zavaleta, Drew Moor, Laurent Ciman, Laryea; Nick DeLeon, Marky Delgado, Liam Fraser; Terrence Boyd, Pozuelo.

Lịch sử đối đầu Montreal Impact vs Toronto FC

– 41 lần đối đầu: Montreal Impact thắng 12 trận, hòa 9 trận và thua 20 trận. Ghi được 50 bàn và lọt lưới 66 bàn.

– 21 lần tiếp đón Toronto FC: Montreal Impact thắng 10 trận, hòa 4 trận và thua 7 trận. Ghi được 28 bàn và lọt lưới 26 bàn.

Dự đoán tỷ số: 3-2

Related posts