Minnesota Utd vs FC Dallas – Soi kèo bóng đá – 14/07/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Minnesota Utd vs FC Dallas

Cả Minnesota Utd và FC Dallas đều đang là những đội bóng có lối chơi hết sức cởi mở ở MLS mùa giải năm nay. Cả 2 đội bóng này đều đang có được những trận đấu hết sức bùng nổ về mặt bàn thắng. Trong đó, Minnesota đang là đội bóng cho thấy được khả năng ghi bàn hết sức tuyệt với của mình. Hàng tấn công của đội bóng này đang hoạt động cực kỳ hiệu quả khi ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Số bàn thắng mà Minnesota Utd có được hiện tại cũng là rất cao. Tuy nhiên, việc thi đấu cởi mở cũng khiến cho đội bóng này để thủng lưới không ít vào lúc này. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 19 trận đấu thì số bàn thắng mà Minnesota có được lên đến 36 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng là 29 bàn. Với lối đá của Minnesota Utd lúc này thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số rất cao. 8/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Minnesota Utd đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 7/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Minnesota Utd cũng đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu gần đây. Với tình hình này, nhiều khả năng trận đấu tới của Minnesota sẽ tiếp tục có nhiều bàn thắng diễn ra.

Trong khi đó, FC Dallas cũng đang thể hiện lới chơi hết sức cởi mở vào lúc này. Đội bóng này cũng đã cho thấy được khả năng ghi bàn khá tốt của mình. Hàng tấn công của FC Dallas cũng đã ghi bàn rất thường xuyên trong các trận đấu. Nhưng hàng phòng ngự của đội bóng này cũng không có được sự chắc chắn khi để thủng lưới không hề ít hiện tại. Tính đến lúc này, sau 20 trận đấu thì FC Dallas đã ghi được 29 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng lên đến 25 bàn. Với việc ghi bàn tốt nhưng cũng để thủng lưới nhiều đã khiến phần lớn các trận đấu của FC Dallas thường có tỷ số khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, FC Dallas đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu và có đến 6/9 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, FC Dallas cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu và có đến 4/7 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Minnesota Utd vs FC Dallas

Phong độ của Minnesota United đang là rất tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này đang thi đấu hết sức thăng hoa trong những trận đấu vừa qua. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Minessota United đã giành chiến thắng đến 7 trận và chỉ để thua 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã giành chiến thắng liên tiếp 6 trận đấu gần nhất. Minnesota United cũng đang chơi cực hay trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần đây thì Minnesota United đã giành chiến thắng đến 7 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua 1 trận. Với phong độ hiện tại và ưu thế sân nhà ở trận đấu tới, chiến thắng gần như khó thoát khỏi tay Minnesota United.

Trong khi đó, FC Dallas cũng đang chơi không tệ vào lúc này. Đội bóng này cũng đã có được những trận đấu đầy ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần nhất thì FC Dallas đã giành chiến thắng 4 trận, hòa 3 trận và để thua 3 trận. Tuy nhiên, đội bóng này lại chơi không tốt trên sân khách. FC Dallas đã không thắng trong 5 trận sân khách gần nhất, trong đó có đến 4 thất bại. Với thế kèo Minnesota United chấp 0.5, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Minnesota United ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Minnesota United

Nhận định kèo châu Âu, Minnesota Utd vs FC Dallas

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Minnesota United cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Minnesota Utd vs FC Dallas

Minnesota Utd (4-3-3): Vito Mannone; Gasper, Michael Boxall, Ike Opara, Eric Miller; Olum, Gregus, Dotson; Quintero, Ethan Finlay, Angelo Rodriguez.

FC Dallas (4-3-3): Jimmy Maurer; Hollingshead, Bressan, Matt Hedges, Reynolds; Edwin Cerrillo, Servania, Jesus Ferreira; Badji, Michael Barrios, Ricardo Pepi.

Lịch sử đối đầu Minnesota Utd vs San Jose Earthquake

– 4 lần đối đầu: Minnesota Utd thắng 1 trận và thua 3 trận. Ghi được 4 bàn và lọt lưới 6 bàn.

– 2 lần tiếp đón FC Dallas: Minnesota Utd thắng 1 trận và thua 1 trận. Ghi được 4 bàn và lọt lưới 2 bàn.

Dự đoán tỷ số: 4-2

Related posts