MU sẽ mang Andreas Pereira cho mượn ở Hè 2019?

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Đội chủ sân Old Trafford đang cố thuyết phục tiền vệ Andreas Pereira gia hạn hợp đồng nhưng lại không sẵn sàng đáp ứng yêu cầu được ra sân thường xuyên của chân sút này.

Andreas Pereira trưởng thành từ lò đào tạo của MU và được đôn lên đội một vào năm 2014 nhưng số lần được ra sân của anh trong màu áo của Quỷ Đỏ là rất ít ỏi. Suốt hai mùa đầu tiên anh chỉ chơi vỏn vẹn 13 trận trên mọi đấu trường, hai mùa sau thì lần lượt bị đem cho Granada và Valencia mượn. Đến khi trở lại Old Trafford từ đầu mùa này thì cầu thủ sinh năm 1996 vẫn không được ra sân thường xuyên, nhất là dưới thời HLV Jose Mourinho. Còn dưới trướng HLV Ole Gunnar Solskjaer, Pereira chơi khá tốt.

Việc không được ra sân thường xuyên khiến Pereira muốn tìm bến đỗ mới nhưng phía MU thì cương quyết giữ lại. Đáng nói đội hình “đất chật người đông” của MU khiến cho tiền vệ 23 tuổi dù muốn ra sân cũng phải chờ các đàn anh như Matic, Pogba hay Mata sa sút phong độ hay gặp vấn đề gì đó mà không thể ra sân. Sở dĩ lãnh đạo MU không muốn bán Pereira đi là bởi họ nhận thấy tiềm năng lớn của ngôi sao sinh năm 1996 này.

Hợp đồng hiện tại của Pereira với Quỷ Đỏ thành Manchester còn thời hạn đến Hè 2019 và ngay lúc này lãnh đạo đội bóng đang muốn trói chân ngôi sao người Brazil thêm 4 năm nữa. Tuy nhiên, Pereira cũng tỏ ra cương quyết khi từ chối ký thỏa thuận này với đội chủ sân Old Trafford nếu không được đáp ứng yêu cầu được ra sân thường xuyên hơn. Do vậy buộc lòng Quỷ Đỏ đồng ý để cầu thủ người Brazil ra đi theo dạng cho mượn ở Hè 2019 nhưng điều kiện tiên quyết là đôi bên ký giao kèo gia hạn hợp đồng thêm 4 năm nữa. Trong một diễn biến mới nhất, MU kích hoạt điều khoản giữ chân Pereira đến năm 2020. Được biết hiện thời Leicester là đội bóng đang muốn có tiền vệ ngôi sao sinh của MU hơn bất kỳ đội bóng nào.

Trước đó, những Luke Shaw, Anthony Martial, Young, hay Phil Jones đều đã ký hợp đồng mới với đội chủ sân Old Trafford để tiếp tục cống hiến cho đội bóng này.

Related posts