Na Uy vs Tây Ban Nha – Soi kèo bóng đá – 13/10/2019

Nhận định kèo tài xỉu Na Uy vs Tây Ban Nha

Na Uy từng gặp đối thủ này trong 3 trận ở quá khứ. Trong 3 trận đó, họ có 2 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Thế nhưng, trong cả 2 trận đó họ chỉ ghi được 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Na Uy ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà, một con số khá ấn tượng. Trong đó, cũng có đến 2 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Na Uy có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ, dựa trên thành tích đối đầu trước đây với đối thủ này.

Trong khi đó, Tây Ban Nha trong 3 trận chạm trán trong quá khứ với đội chủ nhà, họ có cả 3 trận ghi được cho mình bàn thắng. Và trong số đó, có cả 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có được cả 10 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 9 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có cả 10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng 7/10 trận này họ thủng lưới với 5 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Na Uy vs Tây Ban Nha

Na Uy đang là đội bóng đứng thứ 4 bảng F với 9 điểm, một thành tích không mấy ấn tượng. Trong 3 trận đối đầu với đối thủ này trước đây, thành tích của họ là lép vế hoàn toàn khi thua cả 3 trận. Trong đó, có 1 trận họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, duy nhất 1 trận Na Uy thất bại. Trên sân nhà, có cả 10 trận gần nhất họ bất bại, một thành tích khá ấn tượng. Mặc dù vậy, dựa vào thành tích hiện tại cũng như thành tích đối đầu trong quá khứ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Na Uy sẽ thua kèo trong trận này khi đối thủ của họ là đội bóng quá vượt trội như Tây Ban Nha.

Trong khi đó, Tây Ban Nha đang có được 18 điểm sau 6 lượt trận và hiện đang giữ vị trí dẫn đầu tại bảng F, thành tích rất ấn tượng. Cả 3 trận đối đầu trước đây với chủ nhà, Tây Ban Nha đều giành được thắng lợi với 1 trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận họ giành chiến thắng với đến 5 trong số đó họ thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 7/10 trận gần nhất họ giành chiến thắng. Trong đó, có đến 4 trận trong số đó, họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Tây Ban Nha sẽ thắng kèo trong trận này trước đối thủ từng có thành tích vượt trội hoàn toàn cùng phong độ tốt như hiện tại.

Lựa chọn tối ưu: Tây Ban Nha

Nhận định kèo châu Âu, Na Uy vs Tây Ban Nha

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Tây Ban Nha cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Na Uy vs Tây Ban Nha

Na Uy: Jarstein, Aleesami, Reginiussen, Nordtveit, Elabdellaoui, Berge, Henriksen, Selnaes, Odegaard, Johansen, King.
Tây Ban Nha: de Gea, Gaya, Hermoso, Ramos, Carvajal, Rodri, Busquets, Thiago, Sarabia, Oyarzabal, Rodrigo.

Lịch sử đối đầu Na Uy vs Tây Ban Nha

3 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: Na Uy thua 3

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts