Napoli làm điều đặc biệt lôi kéo James Rodriguez

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Napoli đang làm mọi cách để đưa James Rodriguez về trong kì chuyển nhượng mùa Hè này. Đại diện Serie A thậm chí còn chuẩn bị món quà bất ngờ đề dành tặng ngôi sao người Colombia nếu anh gia nhập đội.

Cụ thể, Napoli đã chuẩn bị sẵn chiếc áo số 10 huyền thoại để tặng cho James Rodriguez nếu anh chuyển sang Serie A thi đấu mùa tới. Đáng nói, đây là số áo từng được huyền thoại Argentina, Diego Maradona sử dụng trong vòng 7 năm thi đấu tại Napoli. Sau khi Maradona ra đi, Napoli đã quyết định treo luôn áo số 10 để tri ân Cậu bé vàng. Vậy mà tờ AS của Tây Ban Nha tiết lộ, Napoli sẵn sàng dẹp bỏ chuyện quá khứ sang một bên để thuyết phục James Rodriguez về đầu quân. Theo nhà báo uy tín Gianluca Di Marzio, Napoli đã gật đầu trả cho Real số tiền 10 triệu euro/mùa, kèm theo điều khoản mua đứt vào khoảng 30-40 triệu euro. Napoli chỉ muốn mượn James Rodriguez trong 2 mùa giải trước khi quyết định có mua đứt anh hay không.

Nhiều đại gia đánh tiếng muốn có James Rodriguez, nhưng chưa một lời đề nghị chính thức nào được gửi đến Real ngoại trừ Napoli. Tuần trước, chủ tịch Aurelio de Laurentiis của Napoli bày tỏ sự tự tin trong quá trình xúc tiến để đưa James Rodriguez về Serie A thi đấu. Sau sự ra đi của những Marek Hamsik hay Jorginho, Napoli thiếu vắng một ngôi sao ở khu trung tuyến, biết cách bùng nổ trong thời khắc khó khăn. James Rodriguez có phong độ khá tốt tại Bayern Munich trong 2 mùa vừa qua. Anh chia tay Bayern chỉ vì không còn được HLV Nico Kovac trọng dụng.

Zinedine Zidane cũng không còn xem James Rodriguez là một phần trong kế hoạch của đội mùa sau. “Tôi không nắm trong tay quyền tự quyết, mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc Real Madrid mà thôi”, tiền vệ này lên tiếng khi được hỏi về chuyện có ở lại Real hay không. James Rodriguez đang góp mặt trong thành phần tuyển Colombia dự Copa America và vừa vượt qua vòng bảng một cách xuất sắc.

VT

Related posts