New England Revolution vs Houston Dynamo – Soi kèo bóng đá – 30/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu New England Revolution vs Houston Dynamo

New England Revolution trong 10 lần chạm mặt đối thủ Houston Dynamo, có 9 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận New England Revolution ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Tuy nhiên, đến 5 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có vỏn vẹn 6 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, New England Revolution có khả năng có bàn trong trận này.

Trong khi đó, Houston Dynamo ở 10 trận chạm mặt trước đây, họ có được 6 trận ghi bàn vào lưới đối thủ này. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trận trong số đó họ để thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Trên sân khách, chỉ 5/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp New England Revolution vs Houston Dynamo

New England Revolution hiện tại đang có phong độ rất tồi khi chỉ xếp thứ 11 tại Liên đoàn miền Đông, vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Mặc dù vậy, khó có thể tin được rằng họ thực sự lại là đội bóng vượt trội trong cặp đấu này. Cụ thể, trong 10 trận 2 đội gặp nhau trong quá khứ, có đến 6 trận đội bóng này giành được chiến thắng. Đáng chú ý ở chỗ là đến 4 trong số 6 chiến thắng này, họ thắng mà không để thủng lưới bàn nào. Ở 6 trận đấu gần đây nhất của mình, New England Revolution đang bất ngờ giữ thành tích bất bại với 2 trong số đó là những chiến thắng. Ngoài ra, cũng có đến 5/10 trận sân nhà gần nhất họ thắng trận với 3 trong số đó là những trận thắng và giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng New England Revolution sẽ thắng kèo trận này nhờ thành tích đối đầu vượt trội.

Trong khi đó, Houston Dynamo đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng Liên đoàn miền Tây với 24 điểm sau 15 vòng đấu. Trong quá khứ, họ lép vế so với đội chủ nhà khi chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng ở 10 trận đụng độ nhau gần nhất. Trong 8 trận gần đây nhất, đội bóng này cũng có đến 4 trận để thua. Đáng chú ý là đến 3/4 trận thua này, họ không có lấy nổi 1 bàn gỡ nào cho mình. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân khách, có đến 7 trận đội bóng này để thua cuộc. Trong đó, có đến 4 trận họ thua và không ghi bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Houston Dynamo sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: New England Revolution

Nhận định kèo châu Âu, New England Revolution vs Houston Dynamo

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn New England Revolution cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội New England Revolution vs Houston Dynamo

New England Revolution: Turner, Castillo, Anibaba, Farrell, Bye, Penilla, Zahibo, Caldwell, Agudelo, Gil, Bunbury.
Houston Dynamo: Willis, Beasley, Garcia, Struna, De la Garza, Vera, Garcia, McNamara, Martinez, Hairston, Pena.

Lịch sử đối đầu New England Revolution vs Houston Dynamo

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: New England Revolution thắng 6, hòa 3, thua 1

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts