Washington D.C. United vs Toronto FC – Soi kèo bóng đá – 30/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Washington D.C. United vs Toronto FC

Washington D.C. United trong 10 lần chạm mặt đối thủ Toronto FC, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có vỏn vẹn 2 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Washington D.C. United ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Tuy nhiên, đến 4 trận trong số đó họ chỉ để thủng lưới 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Washington D.C. United có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Toronto FC ở 10 trận đối đầu trước đây, họ có được 7 trận ghi bàn vào lưới đối thủ này. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với 7 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, chỉ 4/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Washington D.C. United vs Toronto FC

Washington D.C. United hiện tại đang có phong độ rất tốt khi xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Liên đoàn miền Đông với 30 điểm sau 18 vòng đấu. Tuy nhiên, ít ai biết trong quá khứ, họ lại là đội bóng chịu sự lép vế khi đối đầu với đội khách Toronto này. Cụ thể, chỉ vỏn vẹn 2/10 trận cả 2 đối đầu nhau, đội bóng này có được cho mình chiến thắng. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng chỉ có 2 trận D.C. United giành thắng lợi. Trong số đó, có 1 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 3/10 trận gần nhất họ thắng trận. Đáng chú ý khi đến 2 trong số đó, họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Với lợi thế sân nhà và phong độ tệ hại của đối thủ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Washington D.C. United sẽ thắng kèo trận này để tiếp tục bám đuổi ngôi đầu khi chỉ đang cách đối thủ dẫn đầu 2 điểm.

Trong khi đó, Toronto FC đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 22 điểm sau 17 vòng đấu. Trong quá khứ, họ bất ngờ là đội bóng tỏ ra vượt trội hơn so với đối thủ khi có đến 4 chiến thắng ở 10 trận 2 đội gặp nhau. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 6 trận đội bóng này phải nhận những thất bại. Trong số đó, có đến 3 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có đến 7/10 trận gần nhất Toronto để thua. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Toronto FC sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Washington D.C. United

Nhận định kèo châu Âu, Washington D.C. United vs Toronto FC

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Washington D.C. United cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Washington D.C. United vs Toronto FC

Washington D.C. United: Seitz, Mora, Birnbaum, Brillant, Jara, Durkin, Bustamante, Rodriguez, Acosta, Segura, Rooney.
Toronto FC: Westberg, Morrow, Zavaleta, Moor, Ciman, Laryea, Fraser, Delgado, Chapman, DeLeon, Boyd.

Lịch sử đối đầu Washington D.C. United vs Toronto FC

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Washington D.C. United thắng 2, hòa 4, thua 4

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts