Nimes vs Strasbourg – Soi kèo bóng đá – 17/03/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Nimes vs Strasbourg

Cả Nimes và Strasbourg hiện tại đều là những đội bóng có lối chơi tấn công khả cởi mở và phóng khoáng tại Ligue 1 mùa giải năm nay. Các trận đấu cùa 2 đội bóng này thương diễn ra với khá nhiều bàn thắng. Trong đó, Nimes là đội bóng cũng đã ghi được khá nhiều bàn thắng. Lối đá tấn công của Nimes cũng khá là hiệu quả. Tuy nhiên, việc quá mãi mê tấn công cũng khiến đội bóng này phải trả giá khá đắt khi đến lúc này Nimes cũng đã để thủng lưới không ít. Thậm chí số lần để thủng lưới của đội bóng này còn cao hơn số bàn thắng họ đã ghi được. Điều này cho thấy khả năng phòng ngự của Nimes là khá kém cỏi. Tính đến lúc này sau 27 trận đã đấu tại Ligue 1 thì số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 40 bàn. Trong khi đó, số bàn thắng mà Nimes ghi được chỉ là 38 bàn. Với lối chơi của Nimes vào thời điểm hiện tại, thì các trận đấu gần đây của đội bóng này thường không thiếu bàn thắng. Nimes đã ghi bàn ở 6/10 trận đấu gần đây. Nhưng đội bóng này cũng đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu và thậm chí có đến 5/8 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng Nimes tiếp tục để thủng lưới ở trận đấu tới là khá cao.

Trong khi đó, Strasbourg lại đang là đội bóng đang thi đấu khá hiệu quả. Đội bóng này có khả năng ghi bàn rất tốt và khả năng phòng ngự cũng khá là chắc chắn. Số bàn thắng mà đội bóng này có được cũng tương đối nhiều. Tính cho đến lúc này sau 28 trận đã đầu tại Ligue 1 thì số bàn thắng mà Strasbourg có được lên đến 43 bàn. Trong khi đó, số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 33 bàn. Điều này cho thấy, Strasbourg thường xuyên có được những trận đấu khá áp đặt đối với đối thủ. Và với lối chơi này, các trận đấu của Strasbourg thường không thiếu những bàn thắng. Trong những trận đấu gần đây thì đội bóng này đã ghi bàn ở 7/10 trận. Trong khi đó, Strasbourg cũng đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu gần đây. Với lối đá của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nimes vs Strasbourg

Phong độ của Nimes trong thời gian gần đây là tương đối bất ổn. Đội bóng này thường thi đấu không hay trên sân khách. Trong 10 trận đấu gần đây thì Nimes đã giành chiến thắng được 4 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 5 trận. Tuy nhiên, Nimes lại đang thi đấu khá tốt trên sân nhà. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì Nimes đã giành chiến thắng đến 3 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu này, khả năng giành chiến thắng của Nimes là khá cao.

Trong khi đó, Strasbourg là đang chơi khá tệ vào thời điểm này. Đội bóng này đang không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Trong 10 trận đấu gần đây thì Strasbourg mới chỉ giành chiến thắng được 3 trận, hòa 3 trận và đã để thua 4 trận. Đội bóng này đang có phong độ cực tệ trên sân khách. Trong 5 trận sân khách gần nhất thì Strasbourg đã để thua đến 3 trận và chỉ có duy nhất 1 chiến thắng. Với phong độ của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Nimes ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Nimes

Nhận định kèo châu Âu, Nimes vs Strasbourg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nimes cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nimes vs Strasbourg

Nimes (4-5-1): Bernardoni; Alakouch, Briancon, Landre, Maouassa; Bobichon, Jordan Ferri, Ripart, Savanier, Saida Thioub; Rachid Alioui.

Strasbourg (5-3-2): Seis; Caci, Mitrovic, Martinez, Kone, Kenny Lala; Sissoko, Martin, Thomasson, Mothiba, Ajorque.

Lịch sử đối đầu Nimes vs Strasbourg

– 66 trận đối đầu: Nimes thắng 26 trận, hòa 11 trận và thua 29 trận. Ghi được 97 bàn, lọt lưới 93 bàn.

– 33 trận tiếp đón Strasbourg: Nimes thắng 19 trận, hòa 6 trận và thua 8 trận. Ghi được 63 bàn, lọt lưới 39 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts