Nữ Đức vs Nữ Tây Ban Nha – Soi kèo bóng đá – 12/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu Nữ Đức vs Nữ Tây Ban Nha

Nữ Đức có 3 lần chạm mặt Nữ Tây Ban Nha trong lịch sử. Trong đó, có 2 trận họ ghi bàn và ở cả 2 trận này, họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Nữ Đức ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích vô cùng tuyệt vời. Không chỉ vậy, khả năng phòng ngự của Nữ Đức mới là điều khiến họ tự hào. Cụ thể, có đến 6/10 trận gần đây nhất họ giữ sạch lưới trước các đối thủ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nữ Đức có khả năng ghi bàn trong trận này.


Trong khi đó, Nữ Tây Ban Nha trong quá khứ chỉ có duy nhất 1 lần ghi bàn vào lưới đối thủ này trong 3 lần chạm trán. Và ở trận đấu đó, họ cũng có được cho mình 2 bàn thắng. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này cũng có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn thua. Với những gì đang làm được tại giải lần này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, Nữ Tây Ban Nha sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn cũng là không thể loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nữ Đức vs Nữ Tây Ban Nha

Nữ Đức hiện tại đang có được 3 điểm và đứng nhì tại bảng B giải đấu năm nay. Họ có cùng điểm với đối thủ trong trận này là Tây Ban Nha nhưng hiệu số ít hơn do chỉ đánh bại Nữ Trung Quốc với tỷ số 1-0. Chính kết quả này phần nào cho thấy khả năng thắng đậm đối thủ mạnh trong trận này là không thực sự cao. Trong quá khứ, cũng chỉ có duy nhất 1 trận trong số 3 lần đối đầu nhau, Nữ Đức giành được chiến thắng trước đối thủ này. Còn lại là 2 trận hòa với 1 trong số đó là trận hòa có bàn thắng. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có cả 10 trận họ bất bại. Trong đó, có đến 8 trận họ giành được thắng lợi. Tuy nhiên, đáng chú ý khi 1 trong 2 trận hòa đó của họ là trước chính Nữ Tây Ban Nha hồi năm ngoái. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nữ Đức nhiều khả năng sẽ thua kèo trận này khi thực lực 2 bên có thể nói là rất cân bằng.

Trong khi đó, Nữ Tây Ban Nha đang là đội bóng dẫn đầu với 3 điểm cùng hiệu số +2 sau chiến thắng 3-1 trước đối thủ Nam Phi. Thành tích này cho thấy khả năng tấn công của họ là điều không thể xem thường khi có thể ghi đến 3 abn2 thắng vào lưới đối thủ châu Phi. Trong quá khứ, Nữ Tây Ban Nha cũng đã xuất sắc cầm hòa đối thủ trong trận này đến 2 trận. Do đó, khả năng tiếp tục làm được điều này sẽ tăng lên rõ rệt. Trong 9 trận đấu gần nhất, có đến 7 trận họ bất bại với 5 trong số đó là những chiến thắng. Còn lại 2 trận hòa, không trận nào họ hòa với tổng tỷ số quá 2 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nữ Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong trận này với một trận hòa cho mình.

Lựa chọn tối ưu: Nữ Tây Ban Nha

Nhận định kèo châu Âu, Nữ Đức vs Nữ Tây Ban Nha

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nữ Tây Ban Nha cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nữ Đức vs Nữ Tây Ban Nha

Nữ Đức: Benkarth, Elsig, Hendrich, Maier, Schweers, Dabritz, Dallmann, Doorsoun, GoeBling, Buhl, Huth.
Nữ Tây Ban Nha: Lola, Pereira, Jimenez, Irene, Andres, Aitana, Sampedro, Mariona, Alexia, Falcon, Hermoso.

Lịch sử đối đầu Nữ Đức vs Nữ Tây Ban Nha

3 trận 2 đội gặp nhau trước đây: Nữ Đức thắng 1, hòa 2

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts