Khoảnh khắc xúc động của Công Phượng ở Hàn Quốc

Từ trên khán đài, khoảnh khắc cờ đỏ sao vàng xuất hiện để truyền lửa cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng trên SVĐ Inchoen (Hàn Quốc). Một hình ảnh đẹp khiến bao người nhìn thấy đều xúc động.

Ngày 3/3 vừa qua, trên các trang cộng đồng bóng đá Việt Nam dậy sóng hình ảnh lá cờ Việt Nam hiện diện trên khán dài SVĐ Incheoan trong trận đấu giữa Incheon United FC và Jeju FC vào chiều 2/3. Nơi đất khách, lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện như một lời nhắn gửi về sự ủng hộ nhiệt tình của fan Việt dành cho đứa con cưng của bóng đá Việt Nam – Nguyễn Công Phượng.

Hình ảnh Công Phượng chăm chú nhìn đồng đội phía sau là lá cờ Tổ quốc

Một Công Phượng nhỏ bé hơn so với các đồng đội, nhưng niềm khát khao ra sân lại vô cùng lớn. Dù anh ở vị trí nào, tiền đạo sinh năm 1995 luôn có được sự ủng hộ to lớn của người hâm mộ Việt Nam. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng là minh chứng rõ nhất cho điều đó.

Ở hình ảnh thứ 2, người hâm mộ Việt Nam đã có một hành động vô cùng ý nghĩa khi mang đến Hàn Quốc chiếc áo đấu số 10 mang tên Công Phượng của đội tuyển Việt Nam. Lá cờ Tổ quốc hiện diện phía sau như một minh chứng khẳng định Việt Nam luôn là hậu phương vững chắc khi Phượng thi đấu ngoài nước.

Áo đấu của Công Phượng và xa xa là lá cờ Việt Nam bay phấp phới

2 hình ảnh trong số rất nhiều hình ảnh thể hiện tình yêu của fan Việt dành cho Phượng “núi”. Dù kết quả có ra sao, Công Phượng có thể hiện hết khả năng tại Hàn Quốc hay không nhưng CĐV tại Việt Nam vẫn luôn ầm thầm dõi theo, ủng hộ bền bĩ.

Một CĐV Việt Nam đến ủng hộ Công Phượng

Dù trận đấu giữa Incheon United FC và Jeju FC chỉ mang về kết quả hòa 1-1 và Công Phượng vẫn chưa được ra sân. Nhưng người hâm mộ vẫn luôn hy vọng Phương sẽ có được cơ hội bùng nổ tại Hàn Quốc như anh đã bùng nổ tại quê hương Việt Nam.

T.A

Related posts