Nữ Hà Lan vs Nữ Canada – Soi kèo bóng đá – 20/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Nữ Hà Lan vs Nữ Canada

Nữ Hà Lan có 8 lần chạm mặt Nữ Canada trong quá khứ. Trong đó, có 4 trận họ ghi cho mình các bàn thắng. Trong số đó, đáng chú ý khi cả 4 trận này, họ cũng đều chỉ ghi được 1 bàn vỏn vẹn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Nữ Hà Lan ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Điều này cho thấy khả năng ghi bàn của họ so với trước đây đã cải thiện đáng kể. Ngoài ra, ở 10 trận gần đây, cũng có 6/10 trận Nữ Hà Lan để thủng lưới. Trong đó, có đến 5 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn thua mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nữ Hà Lan có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thùng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Nữ Canada ở 8 trận đối đầu với đối thủ này, cả 8 trận họ đều có được cho mình những bàn thắng. Đáng chú ý khi đến 4 trận trong số đó, họ có được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ này. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này cũng có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích khá ấn tượng. Thế nhưng, thành tích ấn tượng nhất của họ là việc giữ sạch lưới đến 9/10 trận đấu gần đây nhất. Đó là khi họ giữ sạch lưới trước những đội bóng sừng sỏ như Tây Ban Nha, Anh hay Thụy Điển. Điều này cho thấy rõ 1 điều rằng, Nữ Canada sẽ không để thủng lưới nhiều ở màn đối đầu này. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nữ Hà Lan vs Nữ Canada

Nữ Hà Lan hiện tại đang dẫn đầu bảng E với 6 điểm. Số điểm này của họ bằng với điểm số mà Canada có được. Thậm chí, cả 2 cũng bằng nhau cả hiệu số bàn thắng bại. Với số điểm này, cả 2 đều đã chắc chắn sẽ đi tiếp tại giải đấu này. Do đó, đây sẽ là trận đấu tranh vị trí đầu bảng để có được lợi thế nhất định ở vòng đấu tiếp theo. Trong 8 trận đối đầu với đối thủ này, Nữ Hà Lan bị lép vế hoàn toàn khi không thể có lấy nổi 1 chiến thắng. Thành tích tốt nhất của họ chỉ là 2 trận hòa trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, họ có được những thành tích đáng chú ý với 6 chiến thắng và 2 trận thua. Dựa vào thành tích đối đầu kém cỏi, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nữ Hà Lan sẽ thua kèo trận này và đánh rơi vị trí đầu bảng vào tay đối thủ.

Trong khi đó, Nữ Canada nhìn vào mặt nào đó, tuy có cùng thành tích với đối thủ này ở nhiều khía cạnh như điểm số, hiệu số bàn thắng bại, họ là đội duy nhất chưa để thủng lưới bàn nào sau 2 lượt trận. Đó là lợi thế của họ vì nếu cả 2 tiếp tục hòa nhau, họ sẽ là đội dẫn đầu với lợi thế này. Ở 8 trận chạm trán nhau trước đây, có đến 6 trận Nữ Canada giành thắng lợi. Và 2 trận còn lại họ cũng hòa, nghĩa là họ bất bại tất cả các trận với đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, đội bóng này tiếp tục bất bại với 7 chiến thắng và 3 trận hòa. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nữ Canada nhiều khả năng sẽ thắng kèo với phong độ rất ấn tượng trong thời gian qua cùng thành tích đối đầu trước đây vô cùng vượt trội.

Lựa chọn tối ưu: Nữ Canada

Nhận định kèo châu Âu, Nữ Hà Lan vs Nữ Canada

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nữ Canada cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nữ Hà Lan vs Nữ Canada

Nữ Hà Lan: Geurts, Bloodworth, Dekker, Kerkdijk, Gragt, Groenen, Kaagman, Pelova, Roord, Beerensteyn, Jansen.
Nữ Canada: D’Angelo, Agnew, Buchanan, Chapman, Woeller, Fleming, Grosso, Lawrence, Leon, Beckie, Carle.

Lịch sử đối đầu Nữ Hà Lan vs Nữ Canada

8 trận 2 đội gặp nhau trước đây: Nữ Hà Lan thua 6, hòa 2

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts