Nữ Mỹ vs Nữ Chile – Soi kèo bóng đá – 16/06/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Nữ Mỹ vs Nữ Chile

ĐT nữ Mỹ đã cho thấy được sức mạnh của mình ngay trong trận ra quân tại World Cup gặp ĐT nữ Thái Lan. Các cầu thủ nữ của Mỹ đã ghi đế 13 bàn vào lưới đối thủ và không để thủng lưới một bàn nào. Điều này cho thấy sức mạnh tấn công của ĐT nữ Mỹ là hết sức hiệu quả. Trong những trận đấu trước thềm World Cup thì đội bóng này cũng đã ghi bàn rất thường xuyên ở các trận đấu. Thậm chí số bàn thắng mà họ có được là không hề ít. Chính vì vậy mà những trận đấu của ĐT nữ Mỹ thường có tỷ số rất cao. 8/10 trận đấu gần đây của ĐT nữ Mỹ đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, ĐT nữ Mỹ đã ghi bàn ở cả 10 trận đấu gần đây và có đến 8/10 trận đấu là đội bóng này ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, ĐT nữ Mỹ chỉ mới để thủng lưới ở 3/10 trận đấu gần đây. Với sức mạnh của ĐT nữ Mỹ lúc này, khả năng rất cao là họ sẽ tiếp tục sẽ tiếp tục ghi được nhiều bàn thắng vào lưới của đối thủ sắp tới là Chile.

Trong khi đó, trình độ của ĐT nữ Chile vào lúc này vẫn đang kém khá xa so với ĐT nữ Mỹ. Các cầu thủ nữ của Chile vẫn đang có chất lượng khá thấp kém. Đội bóng này luôn phải chơi phòng ngự trong nhiều trận đấu gần đây. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của ĐT nữ Chile vẫn thi đấu rất kém cỏi khi để thủng lưới thường xuyên trong nhiều trận đấu. Thậm chí trước những đội bóng vuột trội, ĐT nữ Chile để thủng lưới rất nhiều bàn trong một trận đấu. Trong những trận đấu gần đây thì ĐT nữ Chile đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu và có đến 6/9 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với sự kém cỏi này của ĐT nữ Chile, rất có thể họ sẽ phải nhận rất nhiều bàn thua ở trận đấu tới trước ĐT nữ Mỹ. Với chênh lệch của 2 đội bóng này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nữ Mỹ vs Nữ Chile

ĐT nữ Mỹ hiện vẫn đang là một trong những đội bóng mạnh nhất của bóng đá nữ thế giới hiện tại. Không chỉ có chất lượng vượt trội, ĐT nữ Mỹ đang có được một phong độ hủy diệt. ĐT nữ Mỹ đã bất bại trong 10 trận đấu gần đây, trong đó có đến 8 chiến thắng và chỉ có 2 trận. Đáng chú ý là ĐT nữ Mỹ đã giành chiến thắng đến 7 trận đấu liên tiếp gần đây. Với phong độ hủy diệt hiện tại, việc giành chiến thắng ở trận đấu là điều khó thoát khỏi tay ĐT nữ Mỹ. Và với sự hưng phấn sân trận đấu đầu tiền, nhiều khả năng ĐT nữ Mỹ sẽ tiếp tục thắng kèo ở trận đấu tới.

Trong khi đó, ĐT nữ Chile là đội bóng bị đánh giá thấp hơn hoàn toàn ở trận đấu này. Không những vậy mà ĐT nữ Chile bước vào vòng chung kết World Cup 2019 này với phong độ rất kém. Trong 10 trận đấu gần nhất thí ĐT nữ Chile đã không có được chiến thắng nào, trong đó họ chỉ có 3 trận hòa và đã để thua đến 7 trận. Với phong độ kém cỏi và chất lượng đội hình kém hơn hẳn, ĐT nữ Chile sẽ khó thoát khỏi trận thua ở trận đấu tới. Với thế kèo ĐT nữ Mỹ chấp 4.5 trái, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn ĐT nữ Mỹ ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Nữ Mỹ

Nhận định kèo châu Âu, Nữ Mỹ vs Nữ Chile

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nữ Mỹ cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nữ Mỹ vs Nữ Chile

Nữ Mỹ (4-3-3): Alyssa Naeher; O’Hara, Dahlkemper, Julie Ertz, Cyrstal Dunn; Rose Lavelle, Mewis, Lindsey Horan; Tobin Heath, Alex Morgan, Megan Rapinoe.

Nữ Chile (4-3-3): Claudia Endler; Helen Galaz, Carla Guerrero, Camila Saez, Javiera Toro; Araya, Yanara Aedo, Fracisca Lara; Zamora, Maria Urrutia, Balmaceda.

Lịch sử đối đầu Nữ Mỹ vs Nữ Chile

– 2 lần đối đầu: Nữ Mỹ thắng cả 2 trận. Ghi được 7 bàn, không lọt lưới bàn nào.

Dự đoán tỷ số: 6-1

Related posts