Oita Trinita vs Nagoya Grampus – Soi kèo bóng đá – 15/06/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Oita Trinita vs Nagoya Grampus

Oita Trinita là đội bóng thi đấu có phần khá thực dụng. Oita Trinita luôn chơi với một đội hình rất thấp và chờ đợi những cơ hội để phản công. Và đội bóng này cũng chỉ thường tận dụng cơ hội duy nhất để rồi sau đó bảo vệ thành quả mình đạt được. Chình vì vậy mà Oita Trinita thường không ghi nhiền bàn thắng trong mỗi trận đấu, họ chỉ cần một khoảng cạch tối thiếu để có thể giành được chiến thắng. Bên cạnh đó, việc ghi bàn vào lưới của Oita Trinita cũng không hề dễ dàng khi họ luôn phòng ngữ rất chặt chẽ. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu ở giải VĐQG Nhật Bản thì số bàn thắng mà Oita Trinita có được là 14 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 11 bàn. Với lối đá của Oita Trinita thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số rất thấp. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Oita Trinita đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu và chỉ có 3/7 trận là đội bóng này ghi được 2 bàn. Ngoài ra, Oita Trinita cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu và cũng chỉ có 3/7 trận là đội bóng này để thủng lưới 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng rất cao trận đấu tới của Oita Trinita sẽ có ít bàn thắng diễn ra.

Trong khi đó, Nagoya Grampus lại đang là đội bóng thi đấu tấn công rất mạnh mẽ. Đội bóng này còn sử dụng lối chơi tấn công để làm phòng ngự trong nhiều trận đấu. Nagoya Grampus luôn chủ động kiểm soát bóng và đẩy đối thủ lùi sâu để nhằm tránh những nguy hiểm bên phần sân nhà. Với lối chơi này thì Nagoya Grampus đã có được khá nhiều bàn thắng nhưng lại để thủng lưới rất ít. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu ở giải VĐQG Nhật Bản thì số bàn thắng mà Nagoya Grampus có được là 22 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 12 bàn. Mặc dù ghi được nhiều bàn thắng nhưng với việc phòng ngự chắc chắn nên phần lớn các trận đấu của Nagoya Grampus thường có tỷ số khá thấp. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Nagoya Grampus đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu và chỉ có 4/9 trận là đội bóng này ghi được 2 bàn trở lên. Song, Nagoya Grampus cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu và chỉ có 3/7 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Oita Trinita vs Nagoya Grampus

Phong độ của Oita Trinita đang khá là thất thường trong thời gian gần đây. Đội bóng này đang thi đấu rất thiếu ổn định trong những trận đấu đã qua. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Oita Trinita đã thắng 3 trận, hòa 4 trận và cũng đã để thua 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã không thắng trong 4 trận đấu liên tiếp gần đây, trong đó có đến 3 trận thua liên tiếp. Với phong độ kém cỏi này, Oita Trinita khó có khả năng để giành chiến thắng ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Nagoya Grampus lại đang chơi khá tốt vào lúc này. Đội bóng này đã có được những trận đấu khá tốt. Trong 10 trận đấu gần đây thì Nagoya Grampus đã giành chiến thắng 4 trận, hòa 4 trận và chỉ để thua 2 trận. Thậm chí, Nagoya Grampus đã có sự nhỉnh hơn trong những lần đối đầu với Oita Trinita. Trong 10 làm chạm trán gần nhất thì Nagoya Grampus đã giành chiến thắng 4 trận, trong khi Oita Trinita chỉ thắng 3 trận. Với thế kèo Nagoya Grampus chấp 0-0.5, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Nagoya Grampus ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Nagoya Grampus

Nhận định kèo châu Âu, Oita Trinita vs Nagoya Grampus

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nagoya Grampus cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Oita Trinita vs Nagoya Grampus

Oita Trinita (3-4-3): Takagi; Shoji, Iwata, Suzuki; Matsumoto, Shimakawa, Hasegawa, Hoshi; Kozuka, Onaiwu; Fujimoto.

Nagoya Grampus (4-4-2): Mitchell Lagerak; Yoshida, Maruyama, Makatani, Miyahara; Izumi, Yonemoto, Joao Schmidt, Maeda; Hasegawa, Mateus.

Lịch sử đối đầu Oita Trinita vs Nagoya Grampus

– 21 lần đối đầu: Oita Trinita thắng 6 trận, hòa 5 trận và thua 10 trận. Ghi được 26 bàn và lọt lưới 29 bàn.

– 10 lần tiếp đón Nagoya Grampus: Oita Trinita thắng 3 trận, hòa 3 trận và thua 4 trận. Ghi được 12 bàn và lọt lưới 14 bàn.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts