Oman vs Afghanistan – Soi kèo bóng đá – 10/10/2019

Nhận định kèo tài xỉu Oman vs Afghanistan

Oman đang là đội bóng được đánh giá cao hơn khá nhiều so vớ Afghanistan hiện tại. Đôi bóng này cũng đang thể hiện một lối chơi tương đối là hiệu quả. Hàng tấn công của Oman đang cho thấy được khả năng ghi bàn rất tốt trong thời gian gần đây. Thậm chí có những trận đấu hàng tấn công của đội bóng này ghi được rất nhiều bàn thắng trong một trận đấu. Bên cạnh đó, hàng phòng ngự của Oman hiện tại cũng đang thi đấu khá chắc chắn. Đã không ít trận đấu đội bóng này có thể giữ sạch lưới và không để thủng lưới bàn nào. Đáng chú ý là Oman thường có khả năng ghi bàn rất tốt khi được thi đấu trên sân nhà. Mặc dù với lối đá này, phần lớn các trận đấu của Oman thường có tỷ số khá thấp. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Nhưng trong đó, Oman đã ghi bàn ở cả 5 trận đấu gần đây và có 2/5 trận đấu là đội bóng này ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Và ngoài ra, Oman cũng đã giữ sạch lưới ở 3/5 trận đấu gần đây. Với tình hình này, khả năng Oman sẽ tiếp tục có được nhiều bàn thắng ở trận đấu tới là khá cao khi được thi đấu trên sân nhà quen thuộc của mình.

Trong khi đó, Afghanistan vẫn là một đội bóng bị đánh giá yếu tại bảng E vòng loại World Cup 2022 lần này. Đội bóng này đang thể hiện một lối chơi rất kém hiệu quả. Đặc biệt hàng phòng ngự của Afghanistan thi đấu hết sức lỏng lẻo trong nhiều trận đấu. Điều này khiến cho đội bóng để thủng lưới rất thường xuyên. Thậm chí số bàn thua mà Afghanistan phải nhận là khá cao. Trong khi đó, hàng tấn công của đội bóng này lại chưa có được sự bùng nổ khi ghi bàn rất khiêm tốn trong nhiều trận đấu. Tính đến lúc này, sau 2 lượt đấu ở bảng E vòng loại World Cup 2022 thì Afghanistan chỉ mới ghi được 1 bàn, nhưng lại để thủng lưới đến 6 bàn. Với lối đá của Afghanistan thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Afghanistan đã ghi bàn ở 3/5 trận đấu nhưng mỗi trận đội bóng này chỉ ghi được 1 bàn. Song, Afghanistan đã để thủng lưới ở 4/5 trận đấu và có đến 3/4 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Từ 3 bàn trở lên

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Oman vs Afghanistan

Oman đang thể hiện một phong độ rất tốt trong những trận đấu gần đây. Đội bóng này đang có được những kết quả hết sức ấn tượng. Oman đã bất bại trong cả 5 trận đấu gần đây, trong đó đội bóng này đã giành chiến thắng đến 4 trận. Đáng chú ý là Oman đã toàn thắng ở 3 trận đấu liên tiếp gần đây. Với phong độ hiện tại và ưu thế sân nhà, khả năng Oman có được chiến thắng ở trận đấu tới là rất cao.

Trong khi đó, Afghanistan đang thể hiện một phong độ khá tệ hại vào lúc này. Đội bóng này đang có những trận đấu rất thất vọng. Trong 5 trận đấu gần đây thì Afghanistan chỉ mới giành chiến thắng duy nhất 1 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã toàn thua trong 2 lần chám trán với Oman. Với phong độ của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng Oman sẽ là đội thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Oman

Nhận định kèo châu Âu, Oman vs Afghanistan

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Oman cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Oman vs Afghanistan

Oman (4-5-1): Al Rusheidi; Al Busaidi, Al Maslami, Saad Suhail, Aziz Gheilani; Al Saadi, Mubarak Kano; Al Mandhar, Al Yahyaei, Ibrahim Saleh; Al Muqbali.

Afghanistan (5-4-1): Ovays Azizi; Hassan Amin, Najim Haidary, Sharif Mukhammad, Omid Popalzay; Noor Husin, Farshad Noor, Faysal Shayesteh; Zubayr Amiri, Adam Najem, Jabar Sharza.

Lịch sử đối đầu Oman vs Afghanistan

– 2 lần đối đầu: Oman thắng cả 2 trận. Ghi được 7 bàn, không lọt lưới bàn nào.

Dự đoán tỷ số: 4-1

Related posts