Iraq vs Hồng Kông Trung Quốc – Soi kèo bóng đá – 10/10/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Iraq vs Hồng Kông Trung Quốc

Iraq chưa từng gặp đối thủ này trong 1 trận nào ở quá khứ. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Iraq ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà, một thành tích khá ấn tượng. Trong đó, cũng có 4/5 trận còn lại họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Iraq có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất thấp trước đối thủ không được đánh giá cao này.

Trong khi đó, Hồng Kông Trung Quốc trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có được 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn thắng mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn nhưng đó là trước những đối thủ yếu của khu vực. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận này họ thủng lưới với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất thấp.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 2 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Iraq vs Hồng Kông Trung Quốc

Iraq hiện tại đang xếp thứ 3 tại bảng C với 1 điểm sau lượt trận đầu tiên, ít hơn các đội khác 1 lượt. Xét về vị thế, rõ ràng Iraq được đánh giá cao hơn so với đội khách rất nhiều khi họ luôn là 1 trong những đội bóng thường xuyên lọt các nhóm đầu của khu vực. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận Iraq bất bại với đến 5 trong số đó họ giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 3/5 trận thắng này, họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân nhà, có đến 9/10 trận gần nhất họ bất bại với 6 trận trong số đó họ giành chiến thắng. Và cũng tương tự khi có 3/6 trận thắng này, họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Iraq sẽ thắng trong trận này khi đối thủ của họ là đội bóng bị đánh giá thấp thuộc hạng nhất bảng, trong khi Iraq còn được chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, Hồng Kông Trung Quốc hiện tại đang đứng cuối bảng C khi sau 2 lượt trận đã tham dự, họ cũng chỉ mới có được 1 điểm. Khhông chỉ vậy, họ mới ghi được 1 bàn thắng nhưng để thủng lưới đến 3 bàn sau 2 lượt trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ nhận thất bại với 3 trong số đó họ không có được bàn gỡ cho mình. Ngoài ra, cũng có 2 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 5/10 trận gần nhất họ thất bại. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó, họ thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 4 trận họ thua mà không có bàn gỡ nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hồng Kông Trung Quốc sẽ thua trong trận này trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều, lại được chơi trên sân nhà.

Lựa chọn tối ưu: Iraq

Nhận định kèo châu Âu, Iraq vs Hồng Kông Trung Quốc

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Iraq cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Iraq vs Hồng Kông Trung Quốc

Iraq: Hameed, Ismail, Jabbar, Mohammed, Naji, Sulaka, Attwan, Resan, Ali, Tariq.
Hồng Kông Trung Quốc: Yapp, Cancela, Helio, Russell, Tsui, Law, Roberto, Tan, Huang, Tong, Ha.

Lịch sử đối đầu Iraq vs Hồng Kông Trung Quốc

2 đội chưa từng gặp nhau trước đây

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts