Orebro vs AIK Solna – Soi kèo bóng đá – 19/4/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Orebro vs AIK Solna

Orebro trong 10 trận gặp mặt trước đây với AIK Solna, họ có được cho mình vỏn vẹn 5 trận ghi bàn. Trong số đó, hầu hết họ cũng chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận đội bóng này ghi được bàn thắng vào lưới các đối thủ. Trong số đó, cũng có 4 trận họ chỉ có vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, cả 10 trận gần nhất này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, 7/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong đó, cũng có 5 trận này họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Orebro có khả năng để thủng lưới trong trận này.

Trong khi đó, AIK Solna thường xuyên ghi bàn thắng vào lưới đối thủ này. Cụ thể, trong 10 trận đối đầu gần đây nhất, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng vào lưới đội chủ nhà này. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới Orebro. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi chỉ được 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích ấn tượng. Trên sân khách, cũng có 7 trong số 10 trận gần nhất AIK Solna ghi bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới trên sân khách. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách dễ có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Orebro vs AIK Solna

Orebro đang là đội xếp chót trên bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 1 điểm sau 3 vòng đấu, tương ứng với 2 trận hua và 1 trận hòa. Họ cũng chỉ mới ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng sau 3 trận. Trong quá khứ, chỉ duy nhất 1 trận Orebro giành chiến thắng trước đối thủ này và từ đó đến nay đã 5 năm. Trong 10 trận gần đây nhất của mình, đội bóng này đang chơi vô cùng tệ hại với đến 6 trận họ thua. Trong số đó, có 4 trận họ thua mà không ghi được bàn gỡ nào. Trên sân nhà, có 3/10 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Trong đó, có 2/3 trận họ thua mà không có bàn nào. Dựa vào thành tích đối đầu và phong độ tệ hại gần đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Orebro sẽ thua kèo trận này.

Trong khi đó, AIK Solna đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 5 điểm cùng thành tích bất bại 3 trận đầu tiên. Cụ thể, họ thắng 1 và hòa 2. Trong 10 trận đối đầu với đội chủ nhà, có đến 5 trận họ có được chiến thắng. Trong đó, có đến 4 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới trước đối thủ này. Solna đang giữ thành tích bất bại cả 10 trận đấu gần đây nhất, Trong đó, có 4 trận họ giành chiến thắng với 3 trong số đó là những trận thắng giữ sạch lưới. Trong 10 trận sân khách gần nhất, có đến 9 trận họ bất bại với 5 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi 4/5 chiến thắng này họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, AIK Solna nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: AIK Solna

Nhận định kèo châu Âu, Orebro vs AIK Solna

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn AIK Solna cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Orebro vs AIK Solna

Orebro: Jansson, Bjorkman, Almeback, Lorentzson, Wright, Rogic, Martensson, Gerzic, Granlund, Prodell, Strandberg.
AIK Solna: Linner, Mets, Karlsson, Dimitriadis, Adu, Lindkvist, Elyounoussi, Larsson, Sundgren, Obasi, Lahne.

Lịch sử đối đầu Orebro vs AIK Solna

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Orebro thắng 1, hòa 4, thua 5

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts