Norrkoping vs Falkenbergs – Soi kèo bóng đá – 19/4/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Norrkoping vs Falkenbergs

Norrkoping trong 10 trận gặp mặt trước đây với Falkenbergs, họ có được cho mình đến 8 trận ghi bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 9 trận đội bóng này ghi được bàn thắng vào lưới các đối thủ. Trong số đó, cũng có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới. Trên sân nhà, 8/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong đó, cũng có đến 6/10 trận này họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Norrkoping có khả năng ghi bàn trong trận này. Bên cạnh đó, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Falkenbergs cũng thường ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ này. Cụ thể, trong 10 trận đối đầu gần đây nhất, có 8 trận họ ghi được bàn thắng vào lưới đội chủ nhà này. Trong số đó, cả 5 trận họ đều có được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, cũng có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, cũng có đến 8 trong số 10 trận gần nhất Falkenbergs ghi bàn. Đáng chú ý khi cả 8 trận này họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Norrkoping vs Falkenbergs

Norrkoping đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng với chì 2 điểm, bằng với 2 trận hòa và 1 trận thua. Sau 3 trận đấu, khả năng ghi bàn của họ cũng không được đánh giá cao khi chỉ có 3 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới đến 5 bàn. Trong quá khứ, thành tích đối đầu của họ là tương đối nhỉnh hơn đối thủ một chút với 5 chiến thắng trong 10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau. Thế nhu7mh chỉ 2 trong số đó họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 9 trận họ bất bại và 5 trong số đó là những chiến thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ thắng cuộc. Trong đó, có 4 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, nhìn vào phong độ, thứ hạng hiện tại cũng như thành tích đối đầu, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Norrkoping sẽ thua kèo trận này khi 1 chiến thắng cách biệt là quá khó với họ.

Trong khi đó, Falkenbergs đang xếp cao hơn đối thủ của mình ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 3 điểm. Họ để thua 2 trận nhưng có được 1 chiến thắng. Trong quá khứ, có 4/10 trận đụng độ với đối thủ này, họ là người giành được chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận Falkenbergs để thua. Thế nhưng, cũng có 3 trong số đó họ thua với các tỷ số sít sao. Trên sân khách, cũng có đến 6/10 trận gần nhất họ bất bại với 5 trong số đó là những chiến thắng. Ngoài ra, cả 4 trận thua gần nhất trên sân khách họ thua với các tỷ số sít sao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Falkenbergs nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Falkenbergs

Nhận định kèo châu Âu, Norrkoping vs Falkenbergs

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Falkenbergs cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Norrkoping vs Falkenbergs

Norrkoping: Petersson, Lauritsen, Dagerstal, Gerson, Thorarinsson, Thern, Haksabanovic, Fransson, Smith, Nyman, Larsson.
Falkenbergs: Nilsson, Ericsson, Johansson, Karlsson, Joza, Bjorkengren, Mathisen, Englund, Soderstrom, Sylisufaj, Carlsson.

Lịch sử đối đầu Norrkoping vs Falkenbergs

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Norrkoping thắng 5, hòa 1, thua 4

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts