Panetolikos vs AE Larisa – Soi kèo bóng đá – 12/02/2019

Nhận định kèo tài xỉu Panetolikos vs AE Larisa

Panetolikos hiện tại đang là đội bóng có lối đá khá cởi mở tại giải VĐQG Hy Lạp. Họ là một trong những đội bóng hiếm hoi không đặt năng sự an toàn của lưới nhà lên hàng đầu. Cũng chính vì vậy mà chỉ số bàn thắng và bàn thua của Panetolikos không qua chênh lệch hiện tại. Họ ghi bàn cũng tương đối đều đặn nhưng cũng để thủng luối không ít. Các trận đấu của Panetolikos cũng không hề thiếu sự xuất hiện của các bàn thắng. Tính cho đến lúc này sau 19 trận đã đấu tại giải VĐQG Hy Lạp thì số bàn thắng mà Panetolikos có được hiện tại là 23 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 25 bàn. Với lối chơi cởi mở này mà các trận đấu của Panetolikos thường có những kết quả khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Đội bóng này đã ghi bàn khá đều đặn ở 6/10 trận đấu gần đây và có đến 5/6 trận là Panetolikos ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, họ cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu nhưng chỉ có 3/7 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối chơi hiện tại của Panetolikos, rất có thể trận đấu sắp tới của họ sẽ là một trận đấu có nhiều bàn thắng.

Trong khi đó, AE Larisa cũng là đội bóng có lối chơi tương đối cởi mở hiện tại. Mặc chỉ số bàn thắng của đội bóng này là khá thấp nhưng trong những trận đấu gần đây thì khả năng ghi bàn của Larisa đã có những sự thay đổi tích cực hơn. Hàng công của Larisa cũng đã ghi được nhiều bàn thắng hơn. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự của đội bóng này cũng còn khá lỏng lẻo. Đó chính là lý do vì sao mà số lần để thủng lưới của Larisa lại cao hơn số bàn thắng họ ghi được. Tính cho đến lúc này sau 19 trận đấu tại giải VĐQG Hy Lạp, số bàn thắng mà AEL Larisa có được chỉ là 16 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 23 bàn. Với sự thay đổi tích cực hiện tại nên các trận đấu của Larisa cũng bắt đầu có tỷ số cao hơn. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, AE Larisa đã ghi bàn ở 6/10 trận đấu và có đến 4/6 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, đội bóng này cũng đã để thủng lưới ở 6/10 trận đấu và cũng có đến 4/6 trận là họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Panetolikos vs AEL Larisa

Phong độ của Panetolikos thời gian gần đây đang là khá tốt. Đội bóng này đang có được những màn thể hiện rất ấn tượng trong thời gian qua. Trong 10 trận đấu gần đây thì đội bóng này đã giành chiến thắng được 4 trận, hòa 3 trận và đã để thua 3 trận. Trong đó, Panetolikos thi đấu khá tốt trên sân nhà. Đội bóng này đã thắng 2 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận trong 5 trận sân nhà gần đây. Với phong độ hiện tại, Panetolikos rất có thể có được chiến thắng ở trận đấu sắp tới.

Phong độ của AE Larisa thời gian gần đây lại khá là bết bát. Đội bóng này đang có dấu hiệu tụt dốc trong thời gian gần đây. Trong 10 trận đấu gần đây thì Larisa chỉ mới giành chiến thắng được 3 trận, hòa 3 trận và để thua 4 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đang trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng gần đây. Trong đó có đến 3 thất bại. Với phong độ hiện tại của 2 đội, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Panetolikos ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Panetolikos

Nhận định kèo châu Âu, Panetolikos vs AE Larisa

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Panetolikos cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Panetolikos vs AE Larisa

Panetolikos (4-5-1): Kyriakidis; Tsokanis, Arghus, Mihaj, Liavas; Tsingaras, Lucero, Guga, Willyan, Jorge Diaz; Bajrovic.

AE Larisa (3-4-3): Kristinsson; Golias, Gojkovic, Zizic; Jakimovski, Andoni, Milosavljevic, Karanikas; Bargan, Nunic, Deletic.

Lịch sử đối đầu Panetolikos vs AEL Larisa

– 9 lần đối đầu: Panetolikos thắng 2 trận, hòa 2 trận và thua 5 trận. Ghi đuọc 7 bàn và lọt lưới 11 bàn.

– 4 lần tiếp đón Larisa: Panetolikos thắng 2 trận và thua 2 trận. Ghi được 5 bàn và lọt lưới 5 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts