Paris FC vs Grenoble – Soi kèo bóng đá – 4/5/2019

Nhận định kèo tài xỉu Paris FC vs Grenoble

Paris FC trong quá khứ ở lần duy nhất chạm mặt với đối thủ này, họ ghi được bàn thắng. Và ở trận đấu đó, họ cũng chỉ có được cho mình 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất của mình, có 6 trận Paris FC ghi được bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có đến 5/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận sân nhà này, đội bóng này giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Paris FC có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Grenoble ở trận đụng độ gần nhất với Paris FC, họ không ghi bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này có đến 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi chỉ 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Và 4 trong số đó, họ để thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. Trên sân khách, có 9/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Paris FC vs Grenoble

Paris FC hiện tại đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 56 điểm. Hiện tại ho5 đang rơi vào một cuộc chiến giành quyền thăng hạng nhưng không có gì là khả quan khi chỉ còn 3 vòng nữa mọi chuyện sẽ kết thúc, và họ còn kém đội đứng thứ 3 là Troyes đến 8 điểm. Nghĩa là chỉ có trường hợp Troyes thua cả 3 trận cuối và họ thắng cả 3 trận cuối, đội bóng này mới có thể hy vọng vào việc thăng hạng. Điều này có xác xuất xảy ra cực thấp. Trong trận đối đầu với Grenoble trước đây, họ giành được 1 chiến thắng tối thiểu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có 7 trận họ bất bại với 3 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 3 chiến thắng này, họ đều giữ sạch lưới. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận họ bất bại với 3 trong số đó là những chiến thắng. Cả 3 chiến thắng này họ đều giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Paris FC sẽ thắng kèo trận này với tỷ số tối thiểu.

Trong khi đó, Grenoble đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 49 điểm. Số điểm này khiến họ không có động lực nào để thi đấu trong thời gian này khi họ đã an toàn, không xuống hạng. Trong trận đối đầu duy nhất trước đây, Grenoble để thua với tỷ số tối thiểu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ để thua. Đáng chú ý khi 2 trận thua gần đây nhất, đội bóng này thua mà không có được bàn gỡ nào. Trên sân khách, cũng có đến 9/10 trận gần nhất họ không thắng với 4 trong số đó là những thất bại. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Grenoble nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này khi phong độ làm khách quá tệ.

Lựa chọn tối ưu: Paris FC

Nhận định kèo châu Âu, Paris FC vs Grenoble

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Paris FC cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Paris FC vs Grenoble

Paris FC: Demarconnay, Perraud, Bamba, Kante, Rufli, Mandouki, Akichi, Toure, Lopez, Nomenjanahary, Maletic.
Grenoble: Camara, Mombris, Bengriba, Gibaud, Demba, Sanusi, Grange, Mchangama, Elogo, Sotoca, Belvito.

Lịch sử đối đầu Paris FC vs Grenoble

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Paris FC thắng 1

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts