Phát ngôn mới nhất của Hazard khiến fan Real “sướng rân”

Trong ngày trở lại tập luyện cùng Real để chuẩn bị tái khởi động mùa giải, những chia sẻ mới nhất của tiền vệ Eden Hazard khiến fan không thể không vui mừng.

Cái tên Eden Hazard đã quá quen thuộc trong làng bóng đá thế giới hiện đại. Anh từng là ngôi sao sáng nhất tại thánh điện Stamford Bridge của Chelsea. Thế nhưng kể từ mùa hè 2019, thời điểm Hazard chuyển sang thi đấu cho Real, chân sút người Bỉ dần đánh mất mình vì nhiều lý do.

Theo đó, Hazard nhiều lần gặp vấn đề về thể trạng và chấn thương khiến anh thường xuyên ngồi ngoài và chưa thể thi đấu đúng phong độ. Những tưởng Hazard sẽ kết thúc mùa giải đầu tiên trong màu áo Real với những màn trình diễn mờ nhạt, thành tích mờ nhạt nhưng cơ hội thể hiện mình ở mùa này vẫn còn với cầu thủ sinh năm 1991.

Thời gian qua, các giải đấu bóng đá lớn nhỏ ở châu Âu hầu hết đều tạm ngưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đây cũng là thời gian mà Hazard còn trong tình trạng dưỡng thương. Chính vì vậy, tranh thủ thời gian này, Hazard đã tích cực tập luyện để bình phục chấn thương và không bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Trong ngày trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Real, Hazard cũng có mặt. Anh còn dành thời gian để chia sẻ với người hâm mộ về tình hình của mình. Tiền vệ người Bỉ cho biết:

Tôi cảm thấy rất tốt khi được trở lại làm việc với các đồng đội của mình.”

Bây giờ, chúng tôi vẫn đang phải chờ để được thi đấu nhưng tôi rất vui.”

Sau hai tháng (dưỡng thương), tôi cần tập luyện và lấy lại thể trạng một cách tốt nhất.”

Tôi đã sẵn sàng cho và chờ đợi được ra sân ở trận đấu tiếp theo.”

Đây chắc chắn là thông tin mang lại nhiều niềm vui cho các fan của Real và nhất là những ai mong đợi Hazard sẽ chơi đúng đẳng cấp của mình.

 

 

 

Related posts