Pochettino sắp trở lại và lợi hại hơn xưa

Trong một chia sẻ mới đây với báo giới, HLV Pochettino cho biết ông đã sẵn sàng để dẫn dắt một CLB Ngoại hạng Anh.

HLV Pochettino là cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ bóng đá. Hiện tại ông vẫn chưa nhận lời dẫn dắt CLB nào kể từ sau khi chia tay Tottenham hồi tháng 11 năm ngoái. Mặc dù đưa Spurs tới trận chung kết Champions League mùa trước nhưng ban lãnh đạo của đội bóng nước Anh đã không đủ kiên nhẫn với chiến lược gia người Argentina sau thành tích tồi tệ đầu mùa này.

Chia tay Tottenham, Pochettino nhận được không ít lời mời từ các CLB. Gần đây nhất, Newcastle, đội bóng vừa có ông chủ mới giàu có được cho là đã liên hệ với cựu thuyền trưởng của Pochettino. Trên thực tế khả năng thương vụ này trở thành hiện thực là hoàn toàn có thể xảy ra bởi có lẽ Pochettino cũng đã muốn quay lại công việc sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi đủ lâu. Trong khi đó với tài chính vững mạnh, Newcastle hoàn toàn có thể đáp ứng mức lương theo yêu cầu của Pochettino cũng như mạnh tay chi tiền mua sao để xây dựng đế chế mới.

Nói về những tin đồn gần đây cũng như kế hoạch sắp tới của bản thân, HLV Pochettino cho biết:

Tôi yêu nước Anh. Tôi muốn tiếp tục sống ở London nhưng tôi cũng cởi mở với các quốc gia khác. Tôi sẽ lắng nghe và xem điều gì xảy ra.”

Tôi đã sẵn sàng và bây giờ có một ban huấn luyện tốt hơn nhiều. Chúng tôi đã học được nhiều từ những kinh nghiệm ở Espanyol, Southampton và Tottenham. Chúng tôi có nhiều thứ để mang đến cho mọi người trong tương lai.”

 

 

Related posts