Rapid Wien vs Mattersburg – Soi kèo bóng đá – 29/05/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Rapid Wien vs Mattersburg

Rapid Wien vẫn đang cho thấy là đội bóng có tấn công đầy cởi mở ở nhóm tránh suất trụ hạng giải VĐQG Áo. Hàng công của đội bóng này cũng đã làm việc rất hiệu quả ở trong giai đoạn play-off này. Đội bóng này cũng đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Rapid Wien lại đang thi đấu không tốt ở mùa giải năm nay. Dù luôn chủ động kiểm soát thế trận nhưng đội bóng này cũng đã để thủng lưới rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 9 trận đấu ở giai đoạn này thì số bàn thắng mà Rapid Wien có được là 21 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng lên đến 13 bàn. Với lối đá của Rapid Wien hiện tại, phần lớn các trận đấu đều không thiếu những bàn thắng. Rapid Wien đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 6/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Rapid Wien cũng đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu và có đến 5/8 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối đá của Rapid Wien hiện tại, khả năng rất cao trận đấu tới sẽ tiếp tục có nhiều bàn thắng diễn ra.

Trong khi đó, Mattersburg cũng đang thi đấu rất tốt với lối chơi phòng ngự phản công đầy hiệu quả trong giai đoạn này. Đội bóng này đang sở hữu một hàng phòng ngự thi đấu rất chắc chắn. Mattersburg đang là đội bóng để thủng lưới ít nhất trong giai đoạn play-off. Ngoài ra, hàng công của đội bóng này cũng đang thi đấu rất hiệu quả với những tình huống phản công. Số bàn thắng mà Mattersburg có được hiện tại cũng là không ít. Tính đến lúc này, sau 9 vòng đấu thì số bàn thắng mà Mattersburg có được là 13 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 8 bàn. Với lối đá của Mattersburg thì phần lớn các trận đấu đều không thiếu những bàn thắng. Đội bóng này đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu nhưng chỉ có 3/9 trận là Mattersburg ghi được 2 bàn trở lên. Song, đội bóng này cũng đã giữ sạch lưới ở 5/10 trận đấu gần đây. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Rapid Wien vs Mattersburg

Rapid Wien vẫn đang thể hiện một phong độ khá tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này vẫn đang thể hiện sự vượt trội trong nhóm play-off tranh suất trụ hạng. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Rapid Wien đã giành chiến thắng 5 trận, hòa 2 trận và đã để thua 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này luôn chơi rất tốt trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần nhất thì Rapid Wien đã giành chiến thắng đến 6 trận. Ngoài ra, Rapid Wien cũng đã bất bại đến 7 trận đấu liên tiếp khi tiếp đón Mattersburg trên sân nhà. Trong đó Rapid Wien đã giành chiến thắng đến 4 trận.

Mattersburg hiện tại cũng đang thể hiện một phong độ khá tốt vào lúc này. Đội bóng này vẫn đang bám sát Rapid Wien trên BXH play-off trụ hạng. Trong 10 trận đấu gần đây thì Mattersburg đã giành chiến thắng 5 trận, hòa 2 trận và đã để thua 3 trận. Tuy nhiên, đội bóng này lại không chơi tốt mỗi khi phải làm khách trên sân đối phương. Trong 10 trận sân khách gần nhất thì Mattersburg chỉ giành được có 3 chiến thắng. Với thế kèo Rapid Wien chấp 1 trái, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Rapid Wien ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Rapid Wien

Nhận định kèo châu Âu, Rapid Wien vs Mattersburg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Rapid Wien cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Rapid Wien vs Mattersburg

Rapid Wien (4-5-1): Strebinger; Bolingoli, Sonnietner, Christopher Dibon, Muldur; Grahovac, Stefan Schwab, Murg, Knasmullner, Schobesberger; Badji.

Mattersburg (3-5-2): Kuster; Erhardt, Nedeljko Malic; Andreas Kuen, Renner, Jano, Gruber, Alois Holler; Kvasina, Martin Pusic.

Lịch sử đối đầu Rapid Wien vs Mattersburg

– 61 lần đối đầu: Rapid Wien thắng 32 trận, hòa 15 trận và thua 14 trận. Ghi được 110 bàn và lọt lưới 57 bàn.

– 28 lần tiếp đón Mattersburg: Rapid Wien thắng 17 trận, hòa 8 trận và thua 3 trận. Ghi được 58 bàn và lọt lưới 25 bàn.

Dự đoán tỷ số: 3-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • बुध 24 अक्तू॰ · Camp Nou

Related posts