Real Betis vs Real Madrid – Soi kèo bóng đá – 14/1/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Real Betis vs Real Madrid

Real Betis không phải là 1 đội bóng quá nổi bật về khả năng ghi bàn hoặc phòng ngự. Sau 18 vòng đấu, đội bóng này có được cho mình 21 bàn thắng. Trong khi đó, họ cũng để thủng lưới đúng 21 bàn biến hiệu số bàn thắng bại của họ thành 0 điểm. Trong 10 trận đối đầu trước đây với Bầy kền kền, rất bất ngờ khi có đến 8 trận đội bóng này có được bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận họ ghi được bàn thắng. Song, hầu hết họ cũng chỉ có được 1 bàn thắng mỗi trận. Đáng chú ý khi đến 6/10 trận đấu gần đây nhất của mình họ giữ sạch lưới. Trên sân nhà, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được 1 bàn thắng mỗi trận. Song, cũng rất đáng chú ý khi 5/10 trận sân nhà Betis giữ sạch lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Real Betis có khả năng ghi bàn trong trận này.


Trong khi đó, Real Madrid đang chơi thiếu ấn tượng. Điển hình là số bàn thắng của họ ở mùa giải này là rất khiêm tốn. Cụ thể, sau 18 vòng đấu, bầy kền kền chỉ có được 26 bàn. Trong khi đó, họ cũng để thủng lưới đến 23 bàn. Trong 10 lần đối đầu với Betis trước đây, họ có được 8 trận ghi bàn vào lưới đối phương. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 8 trận họ ghi bàn vào lưới đối phương. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ thủng lưới. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất Real Madrid ghi bàn với 5 trong số đó từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ lại là rất rõ ràng.


Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Real Betis vs Real Madrid

Real Betis đang có được 1 sự ổn định nhất định trong suốt mùa giải. Sau 18 vòng đấu, họ đang đứng ở vị trí thứ 6, xếp ngay sau Real Madrid. Họ đang có được 26 điểm, kém Bầy kền kền 4 điểm. Nếu giành chiến thắng trong trận này, Betis sẽ rút ngắn khoảng cách xuống còn 1 điểm. Thế nhưng điều này là rất khó khăn với họ khi trong quá khứ, họ chỉ có được 2 chiến thắng trong 10 lần đối đầu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận họ bất bại với 5 trong số đó là những chiến thắng. Điều này cho thấy phong độ hiện tại của Betis là đang rất tốt và không dễ bị đánh bại. Trong 8 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, đội chủ nhà bất bại cả 8. Đây là chuỗi bất bại rất đáng chú ý của họ. Điều này khiến cho khả năng thua của họ trong cuộc đối đầu này là không cao, nhất là khi Real Madrid đang không có được đội hình ra sân mạnh nhất. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Real Betis sẽ thắng kèo trận này.

Trong khi đó, Real Madrid đang xếp ngay trên Betis ở thứ hạng 5 với 30 điểm. Trong 10 lần đụng độ nhau trong quá khứ, thành tích của Bầy kền kền là rất tốt với 7 lần có được chiến thắng. Thế nhưng hiện tại, họ đang ở 1 tình thế khá khó khăn khi phong độ từ đầu mùa đến giờ của họ là không tốt. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 lần Bầy kền kền giành được chiến thắng. Thế nhưng ở 3 trận đấu gần đây nhất, có đến 2 trận họ không thắng với 1 trong số đó là 1 trận hòa có bàn thắng. Trên sân khách, phong độ của họ cũng là không cao khi đến 4 lần họ thua trận. Trận sân khách gần nhất họ cũng chỉ hòa Villarreal, đội bóng đang đứng phía cuối bảng xếp hạng. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Real Madrid nhiều khả năng sẽ thua kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Real Betis

Nhận định kèo châu Âu, Real Betis vs Real Madrid

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Real Betis cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Real Betis vs Real Madrid

Real Betis: Robles, Guerrero, Bartra, Mandi, Barragan, Guardado, Carvalho, Celso, Canales, Sanabria, Joaquin.

Real Madrid: Navas, Reguilon, Varane, Ramos, Carvajal, Casemiro, Modric, Ceballos, Isco, Vazquez, Vinicius.

Lịch sử đối đầu Real Betis vs Real Madrid

10 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Real Betis thua 7, thắng 2, hòa 1


Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts