Soi kèo LOL, LNG Esports vs Victory Five, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, LNG Esports vs Victory Five, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 09/06/2021

Đều đã có những sự thay đổi mới mẻ trong đội hình chính năm nay, cả LNG Esports và Victory Five hứa hẹn sẽ có những thay đổi tích cực để làm sao chen chân vào top 10 LPL Summer năm nay, giải đấu khắc nghiệt bậc nhất trên thế giới. Với LNG Esports, họ có chỉ thay đổi đôi chút khi M1kuya sẽ không đánh chính mà thay vào đó là Ale, các vị trí còn lại đều được giữ nguyên, quan trọng là việc họ đã có những thay đổi về mặt chiến thuật và sẽ mang tới những sự mới mẻ thay vì chỉ xếp thứ 10 như ở giải mùa xuân vừa rồi. Còn với Victory Five, thất bại ở giải đấu vừa qua khiến cho đội tuyển này đi đến quyết định chia tay hết tất cả đội hình cũ. Dẫu vậy, những player mới sẽ mất rất nhiều thời gian để có được sự ăn ý chặt chẽ chứ chưa nói tới kỹ năng ra sao. Và đây có thể sẽ là lợi thế để LNG Esports có được cho mình chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Nhận định kèo trước trận LNG Esports vs Victory Five

Chơi rất cân bằng ở những lần gặp nhau trong quá khứ khi mỗi bên có 2 thắng 2 bại sau 4 lần đọ sức. Tuy nhiên thì lúc này LNG Esports sẽ là những người được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ khi mà đội hình của họ ít nhất có được sự ổn định từ năm ngoái tới giờ. Các thành viên có thời gian chơi cùng nhau đủ lâu để có thể hiểu ý nhau trong từng pha di chuyển hay giao tranh combat. Ngược lại thì Victory Five sau việc thay đổi hàng loạt con người sẽ phải mất rất nhiều thời gian để giúp cho cả team đi lên. Những nhân tố mới cũng theo đó không tránh khỏi những sai lầm cả về việc di chuyển cho tới kỹ năng cá nhân. Đây chính là tiền đề để LNG Esports tận dụng đánh bại Victory Five ở trận đấu sắp tới.

Nhận định kết quả LNG Esports vs Victory Five

Theo đánh giá thì đây có thể là trận đấu một chiều dành cho LNG Esports, tất nhiên Victory Five họ cũng sẽ phần nào gây ra bất ngờ trong khoảng thời gian đầu trận khi mà LNG Esports chưa có nhiều thông tin về các thành viên mới của Victory Five. Mạng chiến công đầu đến với Victory Five xuất phát từ những sự chủ động ép giao tranh ngay trong khu vực rừng của LNG Esports. Tuy nhiên lợi thế mong manh này không giúp cho Victory Five có thể snow ball trận đấu. Trái lại thì sau những phút đầu có phần lệch nhịp thì LNG Esports bắt đầu trở lại với chính mình khi khả năng farm hay cách di chuyển đảo đường của các thành viên trở nên cực kỳ đa dạng khó đoán. Victory Five theo đó mà dần bị cuốn vào lối chơi của LNG Esports, họ cũng không biết làm sao để có thể ngăn cản đối phương khi liên tiếp mất đi sứ giả cũng như linh hồn rồng dù đã rất cố gắng tranh cướp.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Victory Five

Game 2: LNG Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LNG Esports 

Game 2: LNG Esports 

LNG Esports cũng từ đó mà tự tin hơn để rồi họ nhanh chóng thiết lập tấn công ép giao tranh để mang về lợi thế đẩy trụ cũng như end game một cách đầy chóng vánh. Game 2 có lẽ thậm chí còn nhanh hơn game 1 khi mà LNG Esports đã bắt thóp được lối di chuyển của đối phương để từ đó có phương án counter hóa giải. Bị đánh úp trở lại, Victory Five bắt đầu cho thấy sự thiếu hiểu ý trong cách chơi cũng như di chuyển toàn đội. Đây chính là lúc mà LNG Esports thể hiện được sức mạnh của mình khi mà đối thủ đã bắt đầu có dấu hiệu bị “cóng”. Chiến thắng 2-0 dành cho LNG Esports và cũng giúp họ có khởi đầu đầy ấn tượng cho mùa giải năm nay với những mục tiêu lớn hơn trong top 10 LPL Summer.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: LNG Esports 14 – 9 Victory Five (chọn LNG Esports – xỉu)

Game 2: LNG Esports 13 – 6 Victory Five (chọn LNG Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu LNG Esports vs Victory Five: 2-0

Dự đoán đội hình LNG Esports vs Victory Five:

LNG Esports: Ale, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Victory Five: Invicible, JudGod, Uniboy, Kepler, Zyf

Related posts