Robben thừa nhận Bayern hết cơ hội vô địch Bundesliga mùa này

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Bayern đã vô địch 6 mùa giải liên tiếp. Tuy nhiên ở mùa giải năm nay, đội bóng này đang thi đấu khá tệ hại. Trong một buổi chia sẻ gần nhất, tiền vệ Robben thừa nhận đây không phải là thời điểm bàn về danh hiệu vô địch của Bayern tại Bundesliga mùa giải năm nay.

Mùa giải năm nay đang trôi qua vô cùng khó khăn cho thầy trò Niko Kovac. Trên bảng xếp hạng hiện tại, Hùm Xám đã bị Dortmund bỏ xa đến 7 điểm. Dù mùa giải vẫn còn một chặng đường rất dài ở phía trước, nhưng với lối chơi hiện tại thì thật khó để Bayern bắt kịp Dortmund.

Trong buổi phỏng vấn trên kênh truyền hình ARD, Robben chia sẻ: “Chúng tôi không còn xứng đáng được xem là ứng cử viên hàng đầu cho Đĩa bạc nữa. Chúng tôi cũng không xứng đáng bàn đến chuyện vô địch Bundesliga ở thời điểm hiện tại. Bởi chúng tôi hiện chơi không đủ hay để bàn tới những chuyện như thế. Bàn những chuyện đó là điều không hợp lý và không thực tế”.


Bên cạnh đó, tiền vệ người Hà Lan cũng bày tỏ sự ủng hộ với HLV Niko Kovac về những gì mà ông đã cố gắng ở chặng đường đã qua ở mùa giải năm nay. Những áp lực dành cho Kovac trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Bayern là vô cùng lớn. Về phía Bayer, BLĐ của đội bóng này cũng bày tỏ sự ủng hộ với Kovac. Dù mùa giải năm nay, Bayern không thể giành chiếc đĩa bạc, nhưng khả năng Niko Kovac được tại vị vẫn hoàn toàn có thể.

Related posts