Roma đàm phán mua đứt Chris Smalling từ MU

Chris Smalling đang thi đấu cho AS Roma với bản hợp đồng cho mượn từ MU. Với những gì đang thể hiện, Smalling đang ghi điểm với Roma và khiến đội bóng này chuẩn bị “mốc hầu bao” để mua đứt từ MU.

Sau những năm tháng thi đấu cho MU, Chris Smalling đã chuyển đến AS Roma mùa hè vừa qua với bản hợp đồng cho mượn. Từ đầu mùa giải đến nay, Smalling đã thi đấu rất tốt để giúp Roma có được hàng thủ vững chắc. Không những vậy ở trận đấu đêm qua với Udinese, Chris Smalling còn trực tiếp ghi bàn để mang về chiến thắng cho AS Roma.

Chứng kiến màn thể hiện của Smalling, BLĐ Roma đang chuẩn bị “mốc hầu bao” để mua đứt anh từ MU. Theo chia sẻ của nhà báo nổi tiếng tại Italia Gianluca Di Marzio, Roma dự chi sẽ gửi lời đề nghị 12 triệu euro kèm theo 3 triệu euro tùy thành tích đến MU. Đây là con số đủ để MU phải suy nghĩ khi họ đang có những sự thay thế ở mùa giải năm nay.

Bên cạnh đó trong những phát biểu gần đây, Giám Đốc Roma ông Petrachi cho biết Roma rất muốn tiếp tục gắn bó với Smalling. Tuy nhiên điều đó vẫn phụ thuộc vào quyết định của Smalling. Nhưng rõ ràng tiếp tục ở lại Roma thay vì trở về MU vẫn là lựa chọn được xem là sáng suốt hơn. Bởi tại MU lúc này, bản hợp đồng kỷ lục 80 triệu bảng Harry Maguire đang thi đấu ổn định và thật khó để Smalling có thể cạnh tranh vị trí với cựu trung vệ của Leicester City.

Related posts