Ronaldo: Vua phá lưới mọi thời đại của Champions League

Với 130 bàn thắng đến lúc này, Cristiano Ronaldo đang là vua phá lưới trong mọi thời đại của Champions League. Tuy vậy, khoảng cách giữa Ronaldo và Messi ở thời điểm hiện tại chỉ là 15 bàn thắng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ronaldo đã ghi đến 130 bàn thắng tại đấu trường Champions League trong màu áo của Manchester United, Real Madrid, Juventus. Mùa giải năm nay, anh vẫn là đầu tàu trên hàng công của Juventus trong mục tiêu cùng Lão Bà lên ngôi ở giải đấu này. Tuy vậy ở trận đấu đầu tiên của Juventus tại Champions League, Ronaldo sẽ không có mặt vì dương tính với Covid-19.


Bên cạnh đó, người đang xếp ở vị trí thứ 2 hiện tại là Lionel Messi với 115 bàn thắng trong màu áo của Barca. Những cầu thủ tiếp theo cụ thể là Raúl González với 71 bàn thắng; Robert Lewandowski với 68 bàn thắng; Karim Benzema với 65 bàn thắng; Ruud van Nistelrooy với 56 bàn thắng…


Nếu xét về số bàn thắng trong 1 CLB, Messi đang dẫn đầu trong màu áo của Barca. Trong khi đó, Ronaldo đang xếp ở vị trí thứ 2 với 105 bàn thắng trong màu áo Real Madrid. Trong màu áo của Real Madrid, Ronaldo từng 3 lần liên tiếp giành Vua phá lưới Champions League vào các mùa giải 2015-16; 2016-17 và 2017-18.

 

Related posts