Sắp có CLB sở hữu cả Ronaldo và Messi

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Huyền thoại David Beckham đang muốn mang về Miami của mình cùng lúc hai siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Khoảng 4 năm về trước,huyền thoại bóng đá người Anh David Beckham đã bỏ ra số tiền lên đến 25 triệu euro để sở hữu 25% cổ phần của Miami. Qua đó, danh thủ 43 tuổi cũng trở thành người nắm quyền điều hành đội bóng này. Hiện Beckam đang “bù đầu” với công việc để đưa đội bóng phát triển lên một tầm cao mới, nhất là kể từ năm sau (2020), Miami đã được phép góp mặt tại giải nhà nghề MLS của Mỹ.

Một trong những công việc chính mà David Beckham đang làm tại Miami đó là xây dựng lực lượng hùng mạnh cho đội bóng. Thời gian qua, cựu tiền vệ huyền thoại của MU và Real thông tin với báo giới anh muốn mang cả Ronaldo và Messi về Miami. Tuy nhiên đây chắc chắn không phải là việc dễ thực hiện với huyền thoại người Anh. Dù vậy anh vẫn không từ bỏ ý định của mình.

Khẳng định hơn cho ý định chiêu mộ Ronaldo và Messi, Beckham nói với phóng viên tại Mỹ rằng: “Mỗi người đều có danh sách những cầu thủ yêu thích của mình. Nếu bạn nhìn vào cách mà Cristiano và Leo đang chơi, ngay cả ở thời điểm bạn cho rằng là giai đoạn sau của sự nghiệp, tôi không nghĩ họ đã hết thời. Họ đang thi đấu ở đẳng cấp cao nhất đến mức thật khó để thấy họ rời khỏi CLB đang đầu quân. Nhưng chúng ta cùng chờ xem. Trong bóng đá, bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra.”

Ngoài ra, truyền thông Mỹ mới đây còn rầm rộ đưa tin kế hoạch xây dựng tới 2 SVĐ cho Inter Miami của David Beckham. Với những nỗ lực hiện thời của David Beckham, người hâm mộ rất chờ đợi “đứa con cưng” của huyền thoại này trong tương lai.

Related posts