Seongnam FC vs Daegu FC – Soi kèo bóng đá – 14/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Seongnam FC vs Daegu FC

Seongnam FC trong 10 trận đối đầu gần nhất với đối thủ Daegu, có vỏn vẹn 4 trận họ ghi được cho mình các bàn thắng. Trong số đó, có 2 trận họ chỉ ghi được cho mình 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Seongnam FC ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ cũng để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Seongnam FC khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là khá rõ ràng.

Trong khi đó, Daegu FC ở 10 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này, có 6 trận họ ghi được cho mình những bàn thắng. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 5/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, họ vẫn có khả năng giữ sạch lưới dựa trên thông số các trận đối đầu.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Seongnam FC vs Daegu FC

Seongnam FC hiện tại đang có phong độ thiếu ấn tượng khi đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với chỉ 21 điểm sau 20 vòng đấu. Không những lép vế về thứ hạng, họ còn cho thấy mình lép vế ở cả thành tích đối đầu. Cụ thể, có vỏn vẹn 2/10 trận đấu gần đây nhất họ giành được chiến thắng trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 6 trận đội bóng này để thua trận. Trong đó, có 2 trận họ thua mà không có nổi bàn gỡ nào cho mình. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 7 trận Seongnam không thắng với 3 trong số đó là những thất bại. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Seongnam FC sẽ thua kèo trận này với phong độ tệ hại gần đây.

Trong khi đó, Daegu FC hiện đang là đội bóng xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng K-League với 30 điểm sau 20 vòng đấu. Trong 10 trận đối đầu gần nhất với đội chủ nhà, họ là đội bóng có thành tích tương đối nhỉnh hơn với 3 chiến thắng và 5 trận hòa. Đáng chú ý khi cả 3 chiến thắng này của họ đều là những chiến thắng mà Daegu đều giữ sạch lưới cho mình. Và 2 trong số đó họ thắng với tỷ số tối thiểu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận họ bất bại với 2 trong số đó là những chiến thắng. Trên sân khách, có đến 3/8 trận gần nhất Daegu giành được chiến thắng với 2 trong số đó họ th8ang1 mà vẫn giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Daegu FC sẽ thắng kèo trong trận này với 1 trận thắng tối thiểu.

Lựa chọn tối ưu: Daegu FC

Nhận định kèo châu Âu, Seongnam FC vs Daegu FC

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Daegu FC cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Seongnam FC vs Daegu FC

Seongnam FC: Jeon, Yeon, Ahn, Lee, Seo,Kim, Mun, Ju, Park, Lima, Kong.
Daegu FC: Jo, Kim, Han, Park, Kang, Park, Ryu, Kim, Hwang, Jeong, Cesinha.

Lịch sử đối đầu Seongnam FC vs Daegu FC

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Seongnam FC thắng 2, hòa 5, thua 3


Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts