Sếp PSG không dám chắc trói chân được Mbappe

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Theo giám đốc thể thao Leonardo của PSG, Kylian Mbappe là sự lựa chọn được ưu tiên giữ lại của Paris Saint-Germain, mặc dù vị giám đốc người Brazil cũng không chắc rằng cá nhân Mbappe có muốn gắn bó lâu dài với PSG hay không.

Tương lai của Mbappe với PSG là chủ đề nóng hổi được bàn tán trong suốt mùa hè này. Tiền đạo 20 tuổi gây bất ngờ khi tuyên bố rằng anh có thể gia nhập một “dự án mới”, và từ đó tin đồn Mbappe gia nhập Real Madrid vẫn tồn tại cho đến lúc này. Gã khổng lồ Tây Ban Nha đang nỗ lực xây dựng lại bộ khung trong suốt mùa hè này, và Real đã có được những người mình mong muốn như bom tấn Eden Hazard từ Chelsea. Real cũng không mặn mà với thương vụ Neymar và xem Mbappe là mục tiêu chuyển nhượng đầy hứa hẹn trong tương lai. PSG đã cố gắng tránh sự quan tâm của Real bằng cách tuyên bố rằng Mbappe sẽ “200%” ở lại đội bóng vào mùa giải tới.

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo đã tuyên bố cầu thủ trẻ này “rất quan trọng” trong đội hình hiện tại. Ông cũng tiết lộ Mbappe đã trở lại tập luyện với tinh thần rất tốt. “Không còn nghi ngờ gì nữa, cậu ấy là một trong số những trường hợp được ưu tiên của chúng tôi. Mbappe đang ở đây và anh ấy rất quan trọng với CLB, không có hoài nghi nào về điều đó”, Leonardo nói với Le Parisien. “Khi buổi tập luyện được diễn ra vào thứ Hai, Mbappe đã đến với một thái độ tuyệt vời, một nụ cười đầy hớn hở trên khuôn mặt anh ấy. Như mọi khi, Mbappe luôn thu hút sự yêu mến của CĐV. Điều quan trọng là khi có một cầu thủ như cậu ấy trong đội, bầu không khí cũng thật tuyệt vời”.

Khi được hỏi về việc giữ Mbappe lâu dài, Leonardo không sẵn sàng đưa ra bất kỳ lời hứa nào. “Tôi không bao giờ thực hiện lời hứa vì hai lý do. Thứ nhất bởi vì tôi không phải là người chịu trách nhiệm cho mọi việc xảy ra ở CLB này. Và thứ hai, tôi không muốn hứa những điều mà mình không chắc chắn làm được. Tôi chỉ quan tâm đến thực tế, và những gì chúng ta biết chắc chắn ngày hôm nay.”

VT

Related posts