Shenzhen FC vs Shanghai SIPG – Soi kèo bóng đá – 30/06/2019

Nhận định kèo tài xỉu Shenzhen FC vs Shanghai SIPG

Shenzhen FC đang là đội bóng có lối chơi khá kém cỏi tại giải VĐQG Trung Quốc vào lúc này. Đội bóng này có lối chơi thiên về phòng ngự. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Shenzen FC chưa bao giờ cho thấy được sự chắc chắn trong lối chơi khi để thủng lưới rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Thậm chí số bàn thua mỗi trận phải nhận của đội bóng này là khá cao. Trong khi đó, hàng tấn công của Shenzen FC lại thi đấu khá tệ hại khi không có được khả năng ghi bàn tốt. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu ở giải VĐQG Trung Quốc thì số bàn thắng mà Shenzen FC có được chỉ là 12 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lại lên đế 21 bàn. Với việc để thủng lưới thường xuyên hiện tại, phần lớn các trận đấu của Shenzen FC thường kết thúc với tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Shenzen FC chỉ mới ghi bàn ở 4/10 trận đấu nhưng lại để thủng lưới đến 9/10 trận đấu gần đây. Thậm chí có đến 6/9 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, nhiều khả năng Shenzen FC sẽ tiếp tục để thủng lưới ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Shanghai SIPG lại đang có lối chơi rất lợi hại vào lúc này. Hàng tấn công của đội bóng này luôn chứng tỏ được sức mạnh của mình qua từng trận đấu với khá nhiều bàn thắng. Bên cạnh đó, Shanghai SIPG cũng là đội bóng sử dũng lối chơi tấn công làm phòng ngự nên giúp cho đội bóng này hạng chế được rất nhiều bàn thua hiện tại. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu ở giải VĐQG Trung Quốc thì số bàn thắng mà Shanghai SIPG có được là 27 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 12 bàn. Trong đó, Shanghai SIPG đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu và có đến 5/9 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên, Song, Shanghai SIPG cũng đã để thủng lưới ở 6/10 trận đấu gần đây. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Shenzhen FC vs Shanghai SIPG

Shenzen FC đang thể hiện một phong độ khá kém cỏi ở thời điểm hiện tại. Đội bóng này liên tục có những trận đấu hết sức thất vọng. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Shenzen FC chỉ thắng được duy nhất 1 trận, hòa 2 trận và đã để thua đến 7 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã không thắng trong 6 trận đấu liên tiếp. Thậm chí trên sân nhà, Shenzen FC cũng đã thi đấu rất tệ hại vào lúc này. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì đội bóng này đã để thua đến 3 trận. Với tình hình này, nhiều khả năng Shenzen sẽ tiếp tục thất bại ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Shanghai SIPG vẫn đang cho thấy được phong độ khá tốt vào lúc này. Trong 10 trận đấu gần nhất thì đội bóng này đã giành chiến thắng đến 7 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Đáng chú ý là Shanghai SIPG đang chơi rất tốt trên sân khách. Đội bóng này đã bất bại trong 9 trận sân khách liên tiếp gần đây, trong đó có đến 5 chiến thắng. Với thế kèo, Shanghai SIPG chấp 1 trái, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Shanghai SIPG ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Shanghai SIPG

Nhận định kèo châu Âu, Shenzhen FC vs Shanghai SIPG

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Shanghai SIPG cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Shenzhen FC vs Shanghai SIPG

Shenzhen FC (3-5-2): Yan Junling; Shi Ke, He Guan, Wei Zhen; Zhang Wei, Yang Shiyuan, Akhmedov, Wang Shenchao, Oscar; Elkeson, Hulk.

Shanghai SIPG (3-4-3): Guo Wei; Qiao Wei, M’Bengue, Zhang Yuan; Ge Zhen, Wang Peng, Jin Qiang, Li Yuanyi; Chen Fujun, Ole Selnaes, Preciado.

Lịch sử đối đầu Shenzhen FC vs Shanghai SIPG

– 2 lần đối đầu: Shenzhen FC chưa thắng trận nào, hòa 1 trận và thua 1 trận. Ghi được 3 bàn và lọt lưới 4 bàn.

– 1 lần tiếp đón Shanghai SIPG: Shenzhen FC đã để thua. Không ghi được bàn nào và lọt lưới 1 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts