Sirius vs Helsingborgs – Soi kèo bóng đá VĐQG Thụy Điển – 14/08/2020

Nhận định kèo tài xỉu Sirius vs Helsingborgs

Một điểm dễ nhận thấy trong cách đá của Sirius chính là đội bóng này ghi được rất nhiều bàn thắng, nhưng cũng dễ dàng nhận nhiều bàn thua. Cụ thể sau 14 vòng đấu đầu tiên, hàng công của Sirius đã ghi được 24 bàn thắng và số bàn thua của Sirius cũng tương ứng. Nên nhớ tính đến lúc này, hàng thủ của Sirius đang là hàng thủ kém nhất trên sân nhà khi nhận đến 17 bàn thua qua 7 trận. Trong khi đó, hàng công của Sirius đã ghi đến 15 bàn thắng và cũng là một trong những hàng công tốt nhất trên sân nhà tính đến lúc này. Điều này cũng dẫn đến những trận đấu xuất hiện nhiều bàn thắng. Theo thống kê, 6 trận sân nhà liên tiếp gần đây của Sirius ra Tài. 6/10 trận gần nhất của đội bóng này cũng có từ 3 bàn thắng trở lên.

Trong khi đó với Helsingborgs, những trận đấu trên sân khách của đội bóng này cũng xuất hiện nhiều bàn thắng. 6/10 trận sân khách gần đây nhất ra Tài. 2 trận gần đây nhất của Helsingborgs thậm chí có tối thiểu 5 bàn thắng được ghi. Nếu như Sirius đang sở hữu hàng thủ kém cỏi trên sân nhà thì Helsingborgs cũng chẳng khác khi đá sân khách. Lúc này sau 7 trận sân khách, hàng thủ của Helsingborgs đã nhận đến 14 bàn thua và chỉ ít hơn số bàn thua trên sân nhà của Norrkoping. Vì vậy, lựa chọn Tài ở trận đấu này vẫn là lựa chọn an toàn hơn. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng lựa chọn Tài ở trận này vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Sirius vs Helsingborgs

Phong độ của hai đội trước khi bước vào vòng đấu này tương đối tệ hại. Cụ thể với Sirius, đội bóng này đang trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp không thể giành chiến thắng với 4 trận hòa và 1 trận thua. Việc hàng thủ yếu kém khiến Sirius đánh mất rất nhiều điểm số quan trọng. Nên nhớ chỉ tính trong 2 trận sân nhà gần đây nhất, Sirius đã nhận đến 8 bàn thua trong khi hàng công ghi được 5 bàn thắng. Rõ ràng muốn cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng, Sirius cần có những điều chỉnh trong khả năng phòng ngự của mình. Vòng đấu này tiếp đón một Helsingborgs thi đấu không tốt trên sân khách là cơ hội để Sirius giành được chiến thắng. Nên nhớ ở trận gần nhất tiếp đón Helsingborgs, Sirius đã có chiến thắng với tỷ số 2-1.

Tính đến thời điểm hiện tại, Helsingborgs đang là một trong hai CLB chưa giành được chiến thắng nào trên sân khách. Cụ thể, đội bóng này chỉ có 4 trận hòa và thua 3 trong 7 trận xa nhà từ đầu mùa. Bên cạnh một hàng thủ kém cỏi trên sân khách, hàng công của Helsingborgs cũng thi đấu rất tệ. Với 6 bàn thắng trong 7 trận sân khách từ đầu mùa, hàng công của Helsingborgs đang là một trong hai hàng công tệ nhất trên sân nhà tại giải VĐQG Thụy Điển. Vì vậy ở thế kèo hiện tại, lựa chọn chủ nhà Sirius vẫn an toàn hơn. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng lựa chọn Sirius ở trận này vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Sirius

Nhận định kèo châu Âu, Sirius vs Helsingborgs

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Sirius vẫn là lựa chọn an toàn hơn

Đội hình dự kiến giữa hai đội Sirius vs Helsingborgs

Sirius: Lukas Jonsson, Karl Larson, Tim Bjoerkstroem, Daniel Jarl, Hjalmar Ekdal, Adam Hellborg, Elias Andersson, Yukiya Sugita, Stefano Vecchia, Axel Bjoernstroem, Mohammed Saeid

Helsingborgs: Anders Lindegaard, Anders Randrup, Casper Widell, Erik Figueroa, Adam Eriksson, Joseph Ceesay, Jakob Voelkerling Persson, Armin Gigovic, Max Svensson, Rasmus Joensson, Anthony van den Hurk

Lịch sử đối đầu Sirius vs Helsingborgs

– 2 trận đối đầu: Sirius thắng 1, thua 1, ghi 2 bàn, thủng lưới 2 bàn
– 1 trận tiếp Helsingborgs: Sirius thắng 2-1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts