Sợ virus corona, MU yêu cầu tân binh Ighalo điều này

Chứng kiến sự bùng phát mạnh mẽ của virus Corona tại châu Á, MU đã không thể ngồi yên. Quỷ đỏ đã có những yêu cầu cụ thể với tân binh vừa đến từ Trung Quốc, Odion Ighalo.

Odion Ighalo chuyển tới MU theo dạng cho mượn từ Shanghai Shenhua (Trung Quốc) trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Đội bóng cũ của tiền đạo này cách rất xa Vũ Hán, tâm bão của dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Tuy vậy, MU vẫn phải có những biện pháp đề phòng. Họ không điền tên Ighalo vào thành phần CLB sang Tây Ban Nha tập huấn vì lo ngại tình trạng lây nhiễm virus corona. Không chỉ vậy, tiền đạo 30 tuổi người Nigeria cũng bị cấm đến sân tập Carrington của MU. Những ngày qua, Ighalo phải tập cùng HLV riêng ở Trung tâm huấn luyện taekwondo tại Manchester.

Ighalo hiện đang nỗ lực tập thể lực để bắt kịp lại môi trường Premier League. Dù không thể cùng đội bóng mới đi tập huấn ở Marbella nhưng Ighalo vẫn rất vui vẻ vì được chơi cho đội bóng thần tượng. Ighalo sẽ tham gia tập luyện với MU sau khi hoàn tất quá trình cách ly 14 ngày. Anh có thể ra mắt đội bóng mới trong trận gặp Chelsea vào ngày 18/2. HLV Ole Solskjaer giải thích đây là biện pháp phòng ngừa cần thiết trong bối cảnh dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến phức tạp. “Chúng tôi không chắc Ighalo có được phép trở lại Anh hay không nếu anh ấy rời quốc gia này một lần nữa. Vì vậy, để Ighalo ở lại Manchester và tập cùng HLV theo chương trình riêng sẽ là điều tốt cho anh ấy”, HLV Solskjaer cho biết.

Ngay cả khi tập huấn ở Marbella, Tây Ban Nha, MU cũng cực kì cần trọng và muốn bảo vệ sức khoẻ cho các cầu thủ. Ngay khi biết tin khách sạn Westin La Quinta Golf Resort&Spa ở Benahavis (Tây Ban Nha) từng là nơi dừng chân của đội bóng Trung Quốc Dalian Yifang cách đây vài ngày, Quỷ đỏ lập tức rời đi và chuyển tới khách sạn ở Kempinski gần Estepona để đóng quân. Ban đầu, MU dự định tới học viện Aspire ở Qatar để tập huấn. Tuy nhiên, họ phải thay đổi địa điểm đến Marbella (Tây Ban Nha) sau tình hình căng thẳng ở khu vực Trung Đông.

VT

Related posts