SỐC: M.U sẵn sàng trả tiền để đuổi Sanchez

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Báo giới Anh đồn đoán, M.U đã hết kiên nhẫn với tiền đạo Alexis Sanchez và sẵn sàng tống khứ tiền đạo này khỏi sân Old Trafford vào mùa Hè tới. Theo tiết lộ, Quỷ đỏ cũng sẵn lòng trả phân nửa số tiền lương của Sanchez để giúp anh tìm bến đỗ mới.

Chân sút người Chile vẫn chưa đưa ra bất kì quyết định nào về tương lai. Tuy nhiên, M.U đã cạn kiệt kiên nhẫn với Sanchez và sẵn sàng đẩy anh ra đi càng sớm càng tốt để giảm quỹ lương hiện tại. Sanchez đang nhận đến 500.000 bảng/tuần bao gồm các khoảng thưởng. M.U được cho sẵn sàng trả phân nửa số tiền lương 26 triệu bảng (13 triệu bảng) coi như phí “hỗ trợ” cho bất kì CLB nào muốn mua tiền đạo người Chile. Điểm đến của Sanchez có thể nằm ngoài biên giới nước Anh vì ít có đội bóng nào chấp nhận mạo hiểm đón anh về lúc này.

Chỉ cần đẩy được Sanchez ra đi, M.U sẽ có thêm quỹ lương để chiêu mộ những cái tên thay thế khác. Lãnh đạo M.U đã thu về một bài học lớn khi chấp nhận phá vỡ quỹ lương của đội vì Sanchez, người chẳng có bất kì đóng góp nào đáng chú ý kể từ đầu năm ngoái. Hợp đồng của Sanchez với M.U sẽ hết hạn vào năm 2022. Một thống kê cho thấy, Sanchez đã nhận khoảng 18.2 triệu bảng tiền lương sau khi chơi 800 phút cho M.U tại Ngoại hạng Anh mùa này. Con số này thậm chí còn gấp 6 lần số tiền thưởng CLB Celtic nhận được nếu vô địch giải VĐQG Scotland (3.35 triệu bảng).

Marc Overmars, cựu danh thủ Arsenal khuyên Sanchez nên trở về mái nhà xưa để làm lại sự nghiệp. Ông cho biết: “Tôi rất tôn trọng Sanchez vì anh ấy đã làm nhiều thứ cho Arsenal. Tôi nghĩ cậu ấy nên trở về đó. Mẫu cầu thủ như Sanchez rất quan trọng trong cách vận hành của Arsenal hiện tại. Đó cũng là nơi phát triển tài năng của cậu ấy”. Cuối tháng trước, báo giới Anh đồn đoán Inter Milan sẵn sàng giải cứu Sanchez nhưng tiền đạo người Chile phải chấp nhận giảm phân nửa số lương của mình.

VT

Related posts