Solskjaer cân nhắc để Pogba làm đội trưởng MU

Paul Pogba vẫn đang được HLV trưởng Solskjaer xem xét trao cho băng đội trưởng của Manchester United mặc dù có nhiều tin đồn khẳng định ngôi sao người Pháp đã sẵn sàng rời khỏi câu lạc bộ ngay trong mùa hè này.

Quỷ đỏ đang tìm kiếm một người đội trưởng mới sau khi hậu vệ Antonio Valencia xác nhận ra đi vào cuối mùa giải trước. Chấn thương của Valencia đã hạn chế tầm ảnh hưởng của hậu vệ này lên MU. Anh chỉ có 9 lần trên mọi đấu trường ở mùa giải vừa qua, và Ashley Young thường xuyên cầm băng đội trưởng khi Valencia vắng mặt. Hôm qua, Young một lần nữa giữ băng đội trưởng của MU trong trận giao hữu gặp Perth Glory ở Úc. HLV Ole Gunnar Solskjaer nói rằng ông sẽ chỉ bổ nhiệm đội trưởng chính thức cho Quỷ đỏ sau trận giao hữu cuối cùng với AC Milan vào ngày 3/8 tới. Pogba từng vài lần giữ băng đội trưởng của MU trong mùa trước. Và sắp tới anh vẫn nằm trong danh sách ứng viên tiềm năng làm Quỷ đầu đàn của MU ở mùa giải mới, bất chấp những tin đồn Pogba có thể ra đi trong mùa hè này.

Liên tiếp là những đồn đoán về việc Real Madrid và Juventus muốn đón Pogba về thi đấu. Người đại diện của Pogba, Mino Raiola liên tiếp gây áp lực cho MU khi cho rằng Pogba vẫn đang cân nhắc chuyện rời sân Old Trafford trước khi bắt đầu mùa giải mới. Khi được hỏi liệu đã chọn xong một đội trưởng mới cho MU, HLV Solskjaer nói với các phóng viên: “Không, mọi thứ vẫn chưa có gì mới mẻ cả. Khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi sẽ thông báo, tất nhiên chúng tôi đang có những đánh giá của riêng mình, tuy nhiên mọi người hãy chờ xem sự lựa chọn đó ở giai đoạn đầu của mùa giải. Như bạn đã thấy, Ashley Young sẽ đeo băng đội trưởng cho đến khi chúng tôi quyết định một ai đó khác sẽ gánh lấy trách nhiệm”.

Khi được hỏi liệu Pogba có nằm trong số các ứng cử viên hay không, Solsa nói thêm: “Có. Tôi không nghĩ rằng mình cần phải giải thích, chúng ta sẽ thảo luận về vấn đề đó sau.” Pogba đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ đám đông tại sân vận động Optus ở Tây Úc, nơi anh đã chơi 45 phút trong hiệp hai cho MU trước Perth Glory.

VT

Related posts