Spartak Moscow vs FC Thun – Soi kèo bóng đá – 15/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu Spartak Moscow vs FC Thun

Spartak Moscow trong trận gặp đối thủ FC Thun ở trận lượt đi, họ có đến 3 bàn thắng cho mình ngay trên sân khách, một kết quả rất đáng nể. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Spartak Moscow ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với đến 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà với đến 5 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Spartak Moscow có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, FC Thun ở trận đụng độ tại lượt đi, họ cũng có được cho mình 2 bàn thắng. Tuy nhiên, việc để thủng lưới đến 3 bàn trên sân nhà cho thấy khả năng thi đấu của họ là không tốt. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với cả 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Thậm chí, cả 5 trận này họ đều để thủng lưới từ 3 bàn trở lên trên sân khách. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới đậm trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Spartak Moscow vs FC Thun

Spartak Moscow hiện tại đang nắm giữ lợi thế rất lớn để tiến sâu vào vòng trong khi họ giành được chiến thắng trên sân khách ở trận lượt đi. Không chỉ thắng, họ còn thắng và ghi được đến 3 bàn thắng vào lưới đối thủ của mình. Điều này là nền tảng giúp họ dễ thở hơn rất nhiều trong trận lượt về này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận Spartak Moscow bất bại với 6 trong số đó là những chiến thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng và ghi được nhiều bàn thắng cũng như 3 trận họ thắng nhưng vẫn để thủng lưới. Trên sân nhà, cũng có 9/10 trận gần nhất họ bất bại với 4 trong số đó là những chiến thắng. Với những gì đã thể hiện ở lượt đi, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Spartak Moscow sẽ thắng kèo với 1 trận thắng đậm khi được chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, FC Thun đang đứng trước một thử thách lớn khi đụng độ đối thủ mạnh này trên sân khách. Họ để thua trên sân nhà và điều đó cho thấy rõ thực lực của họ nằm đâu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận họ phải nhận thất bại với cả 4 trận này họ đều có bàn gỡ. Ngoài ra, cũng có 1 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 5/10 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Trong đó, có 4 trận FC Thun thua nhưng vẫn có bàn gỡ. Bên cạnh đó, cũng có đến 4 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Nhìn vào thành tích sân khách đầy tệ hại này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng FC Thun sẽ thua kèo trong trận này với tỷ số đậm.

Lựa chọn tối ưu: Spartak Moscow

Nhận định kèo châu Âu, Spartak Moscow vs FC Thun

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Spartak Moscow cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Spartak Moscow vs FC Thun

Spartak Moscow: Maksimenko, Lucas, Dzhikiya, Gigot, Eshchenko, Zobnin, Guliev, Schurrle, Til, Bakaev, Larsson.
FC Thun: Faivre, Joss, Havenaar, Sutter, Glarner, Hefti, Stillhart, Gelmi, Tosetti, Rapp, Castroman.

Lịch sử đối đầu Spartak Moscow vs FC Thun

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Spartak Moscow thắng 1

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts