Real Salt Lake vs Seattle Sounders – Soi kèo bóng đá – 15/8/2019

2 (40%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Real Salt Lake vs Seattle Sounders

Real Salt Lake trong 10 trận gặp đối thủ Seattle Sounders, họ có đến 8 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có 5 trận họ có được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Real Salt Lake ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 5 trận họ chỉ để thủng lưới 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này họ để thủng lưới trên sân nhà với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Real Salt Lake có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Seattle Sounders ở 10 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong 7 trận, một kết quả thực sự tốt. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không thể loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Real Salt Lake vs Seattle Sounders

Real Salt Lake hiện tại đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với 37 điểm sau 24 vòng đấu. Trong quá khứ, họ không quá bị lép vế trước đối thủ này. Cụ thể, họ có được 5 trận bất bại với đến 4 trong số đó là những trận thắng trong 10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận Real Salt Lake bất bại với 5 trong số đó là những chiến thắng. Song, 2 trận thắng mới đây của họ, đội bóng này đều để thủng lưới. Trên sân nhà, cũng có đến 7/10 trận gần nhất họ thắng trận với 3 trong số đó tuy thắng nhưng họ vẫn để thủng lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Real Salt Lake sẽ thắng kèo trong trận này dù đối thủ của họ rất mạnh. Lý do là vì ở cặp đấu này, đến 8/10 trận đội chủ nhà là đội thắng cuộc trong các lần gặp mặt trước đây.

Trong khi đó, Seattle Sounders đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 39 điểm. So về thứ hạng họ hơn đội chủ nhà khá nhiều, song xét về điểm thì chỉ hơn 2 điểm. Trong 10 trận đối đầu của cả 2 trong quá khứ, họ nhỉnh hơn 1 chút so với đối thủ khi giành được 5 chiến thắng. Tuy nhiên, phong độ thi đấu hiện tại của họ là thiếu ổn định. Cụ thể, trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận họ phải nhận thất bại với 3 trận trong số đó họ có bàn gỡ. Trên sân khách, có đến 5/10 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Trong đó, có 4 trận Seattle Sounders thua nhưng vẫn có bàn. Nhìn vào thành tích sân khách tệ hại này cùng sự cân bằng về thành tích đối đầu, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Seattle Sounders sẽ thua kèo trong trận này dù vẫn có bàn gỡ.

Lựa chọn tối ưu: Real Salt Lake

Nhận định kèo châu Âu, Real Salt Lake vs Seattle Sounders

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Real Salt Lake cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Real Salt Lake vs Seattle Sounders

Real Salt Lake: Rimando, Toia, Blad, Silva, Herrera, Beckerman, Besler, Rusnak, Baird, Savarino, Kreilach.
Seattle Sounders: Frei, Nouhou, Arreaga, Kim, Abdul-Salaam, Delem, Roldan, Morris, Lodeiro, Shipp, Ruidiaz.

Lịch sử đối đầu Real Salt Lake vs Seattle Sounders

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Real Salt Lake thua 5, thắng 4, hòa 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts