Spennymoor Town vs Bradford Park Avenue – Soi kèo bóng đá – 20/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Spennymoor Town vs Bradford Park Avenue

Spennymoor Town đang có được thành tích ghi bàn rất tốt. Cụ thể, họ đang xếp thứ 2 về số bàn thắng ghi được mùa này với 63 bàn thắng sau 33 vòng đấu. Ngoài ra, đội bóng này cũng có 35 bàn thua. Trong 3 lần đối đầu với Bradford trong quá khứ, có 2 trận họ ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi cả 2 trận này họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 9 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Tuy nhiên, đáng chú ý khi có đến 5/10 trận gần nhất này họ giữ sạch lưới. Trên sân nhà, cả 10 trận gần nhất họ đều có bàn với 5 trong số đó là từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, rất ấn tượng khi có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Spennymoor Town có khả năng có bàn trong màn đối đầu này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là dễ xảy ra.

Trong khi đó, Bradford Park Avenue cũng là đội bóng có thành tích ghi bàn ấn tượng không kém đội chủ nhà. Sau 33 vòng đấu, họ có được 61 bàn thắng và cũng để thủng lưới đến 46 lần. Trong 3 trận đối đầu với đội chủ nhà, có 2 trận họ ghi được bàn thắng. Thế nhưng, cả 2 trận này họ chỉ có được cho mình 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó cũng là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận đấu gần đây nhất họ ghi bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận sân khách này họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng cũng như để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Spennymoor Town vs Bradford Park Avenue

Spennymoor Town đang xuất sắc khi xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng mùa này. Hiện tại, họ đang có được 60 điểm, kém đội dẫn đầu là Chorley đúng 10 điểm. Trong 3 trận đối đầu với đội khách trước đây, có đến 2 trận họ giành được chiến thắng. Tuy nhiên, ở trận đấu khi phải làm khách hồi đầu mùa, họ lại để thua đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, tuy có đến 6 trận Spennymoor giành được thắng lợi. Thế nhưng cả 3 trận gần nhất họ đều không có nổi 1 chiến thắng mà chỉ có 1 trận hòa và 2 trận thua. Đáng chú ý khi cả 4 trận gần đây nhất trên sân nhà, Spennymoor dù giành được nhiều kết quả khác nhau nhưng chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn thắng trong 4 trận này. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Spennymoor Town sẽ thua kèo với 1 trận hòa cùng 1 bàn thắng.

Trong khi đó, Bradford Park Avenue cũng đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 57 điểm. Ở trận đấu hồi đầu mùa, đội bóng này cho thấy họ không hề dễ chơi với 1 chiến thắng tối thiểu trên sân nhà. Ở 5 trận gần đây nhất, đội bóng này đang giữ thành tích khá ấn tượng với 5 trận bất bại. Ngoài ra, trong 7 trận gần đây nhất, có 3 trận họ hòa và cả 3 trận đều là những trận hòa có bàn thắng. Trên sân khách, cũng có đến 7/10 trận gần nhất Bradford bất bại. Trong đó, có 3 trận hoa 2và 4 chiến thắng. Cả 3 trận hòa này đều là những trận hòa có bàn thắng với 2 trong số đó có tỷ số 1-1. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Bradford Park Avenue nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Bradford Park Avenue

Nhận định kèo châu Âu, Spennymoor Town vs Bradford Park Avenue

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Bradford Park Avenue cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Spennymoor Town vs Bradford Park Avenue

Spennymoor Town: Gould, Noble, Mason, Harrison, White, Henry, Johnson, Chandler, Waite, Anderson, Craddock.
Bradford Park Avenue: Drench, Noteman, Riley, Branson, Havern, James, Nowakowski, Boshell, O’Brien, Law, Johnson.

Lịch sử đối đầu Spennymoor Town vs Bradford Park Avenue

3 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Spennymoor Town thua 1, thắng 2

Dự đoán tỷ số: 1-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên spennymoor town-bradford avenue

Related posts