Sportfreunde vs Eintracht Braunschweig – Soi kèo bóng đá – 24/03/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Sportfreunde vs Eintracht Braunschweig

Sportfreunde hiện tại đang là đội bóng đang có lối chơi phòng ngự ở giải Hạng 3 Đức. Tuy nhiên, lối chơi của đội bóng này hiện tại đang không có được sự hiệu quả. Mặc dù luôn nhập cuộc các trận đấu với tinh thần đặt sự an toàn của khung thành bên phần sân nhà lên hàng đầu nhưng Sportfreunde vẫn thường xuyên để thủng lưới trong các trận đấu gần đây. Bên cạnh đó, việc thường tập trung số đông lực lượng cho hàng phòng ngự nên hàng tấn công phía trên thường xuyên thiếu hụt nhân lực dẫn đến việc không có được hiệu quả trong việc ghi bàn. Gần như Sportfreunde chỉ chơi phòng thủ và không có được sự hiệu quả trong các pha phản công. Tính đến lúc này, sau 29 vòng đấu thì số bàn thắng mà Sportfreunde có được chỉ là 27 bàn. Trong khi số lần để thủng lưới lên đến 31 bàn vào lúc này. Với lối chơi của Sportfreunde hiện tại, các trận đấu gần đây của đội bóng này thường kết thúc với tỷ số khá thấp. 9/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả đều không vượt quá 2 bàn. Trong đó, Sportfreunde chỉ ghi bàn ở 6/10 trận đấu gần đây và có đến 5/6 trận là đội bóng này chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng mỗi trận. Song, họ cũng đã giữ sạch lưới được 5/10 trận đấu gần đây. Với lối chơi của Sportfreunde hiện tại, khả năng trận đấu tới của họ sẽ khó có được một tỷ số cao.

Trong khi đó, Eintracht Braunschweig cũng là một đội bóng có lối chơi thiên về phòng ngự. Song, hàng phòng ngự của đội bóng này lại chơi khá tệ trong khoảng thời gian đầu của mùa giải. Eintracht Braunschweig đã để thủng lưới khá nhiều ở giải Hạng 3 Đức lúc này. Tính đến lúc này, sau 29 trận đấu thì Eintracht Braunschweig đã để thủng lưới đến 45 bàn. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây Eintracht Braunschweig đã có sự thay đổi trong lối chơi khi họ bắt đầu tỏ ra chơi chắc chắn. Điều này giúp cho đội bóng này ít để thủng lưới hơn và cũng ghi được khá nhiều bàn thắng vào lúc này. Tính đến lúc này thì Eintracht Braunschweig cũng đã có được 35 bàn thắng. Với sự thay đổi trong lối chơi thì các trận đấu của Eintracht Braunschweig cũng có tỷ số thấp hơn trong các trận đấu gần đây. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Eintracht Braunschweig đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 5/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Và Eintracht Braunschweig cũng đã giữ sạch lưới được đến 6/10 trận đấu gần đây. Với tình hình này, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Sportfreunde vs Eintracht Braunschweig

Phong đợ của Sportfreunde vào lúc này đang là không được ổn định. Đội bóng này chơi khá thất thường trong thời gian vừa qua. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Sportfreunde đã giành chiến thắng được 3 trận, hòa 4 trận và cũng đã để thua đến 3 trận. Đang chú ý là đội bóng này vừa trải qua 3 trận đấu liên tiếp không thể thắng gần đây, trong đó có đến 2 trận thua trên sân nhà. Với phong độ suy giảm hiện tại, khả năng giành chiến thắng của Sportfreunde ở trận đấu tới đây là khá thấp.

Trong khi đó, Eintracht Braunschweig lại chơi rất tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này đang thi đấu hết sức ấn tượng trong thời gian qua. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Eintracht Braunschweig đã giành chiến thắng đến 5 trận, hòa 4 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Thành tích thi đấu trên sân khách của Eintracht Braunschweig cũng đang là rất tốt. Đội bóng này đã bất bại trong 6 trận sân khách gần nhất, trong đó có đến 3 chiến thắng. Với phong độ của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Eintracht Braunschweig ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Eintracht Braunschweig

Nhận định kèo châu Âu, Sportfreunde vs Eintracht Braunschweig

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Eintracht Braunschweig cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Sportfreunde vs Eintracht Braunschweig

Sportfreunde (4-3-3): Kroll; Hartel, Blomeyer, Straith, Langlitz; Schulze, Chato, Wendel; Jovic, Wegkamp, Oesterheiweg.

Eintracht Braunschweig (4-3-3): Fejzic; Kijewski, Becker, Nkansah, Kessel; Pfitzner, Nehrig, Furstner; Janzer, Hofmann, Bar.

Lịch sử đối đầu Sportfreunde vs Eintracht Braunschweig

– 1 trận đối đầu: Sportfreunde hòa 1 trận. Ghi được 2 bàn, lọt lưới 2 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-2

Có thể bạn muốn tìm:

  • sportfreunde vs eintracht

Related posts