Preuben Munster vs Unterhaching – Soi kèo bóng đá – 23/03/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Preuben Munster vs Unterhaching

Cả Preuben Munster và Unterhaching đều đang không có được sự hiệu quả trong lối chơi của mình. Cả 2 đội bóng này đều đang có dấu hiệu bị tụt dốc về mặt phong độ. Trong đó, Preuben Munster là một đội bóng có lối chơi thiên về phòng ngự nhiều hơn. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự của đội bóng này lại đang không có được sự hiệu quả tốt. Preuben Munster đã để thủng lưới nhiều hơn trong những trận đấu gần đây. Bên cạnh đó, hàng công của đội bóng này cũng đang thi đấu thiếu sắc bén khi không ghi được nhiều bàn thắng vào lúc này. Tính đến lúc này, sau 29 trận đã đấu ở giải Hạng 3 Đức thì Preuben Munster chỉ mới ghi được 34 bàn thắng. Trong khi đó, số lần để thủng lưới của đội bóng này lại lên đến 36 bàn. Mặc dù không còn sự hiệu quả tốt nhất trong lối chơi phòng ngự nhưng các trận đấu của Preuben Munster cũng không có được tỷ số cao. 8/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả không vượt quá 2 bàn. Trong đó, Preuben Munster chỉ mới ghi được bàn ở 2/10 trận đấu gần đây nhưng đã để thủng lưới ở 5/10 trận đấu vào lúc này. Với lối chơi hiện tại của Preuben Munster, khả năng trận đấu tới của đội bóng này sẽ khó có được tỷ số cao.

Trong khi đó, Unterhaching từng là đội bóng có khả năng ghi bàn rất tốt ở giải Hạng 3 Đức trong mùa này. Tuy nhiên, đội bóng này đang đánh mất đi khả năng săn bàn của mình. Đồng thời, hàng phòng ngự của Unterhaching cũng đang chơi rất kém vào lúc này khi liên tục để thủng lưới trong những trận đấu gần đây. Có thể nói lối chơi của Unterhaching lúc này đang tụt dốc không phanh vào lúc này. Mặc dù, Unterhaching vẫn có được rất nhiều bàn thắng vào lúc này với 45 bàn sau 29 trận đấu. Song, họ cũng đã để thủng lưới thường xuyên hơn với 31 lần để thủng lưới vào lúc này. Với sự sa sút trong lối chơi lúc này, các trận đấu gần đây của Unterhaching cũng có tỷ số rất thấp. 7/10 trận đấu gần đây của Unterhaching đều kết thúc với kết quả đều không quá 2 bàn thắng. Trong đó, Unterhaching chỉ mới ghi bàn ở 5/10 trận đấu và chỉ có 1/5 trận đấu này là Unterhaching ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Song, đội bóng này cũng đã để thủng lưới đến 7/10 trận đấu gần đây. Với lối chơi thiếu hiệu quả của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Preuben Munster vs Unterhaching

Phong độ của Preuben Munster vào lúc này đang thi đấu khá là tệ. Đặc biệt là những trận đấu trên sân khách của đội bóng này. Trong 10 trận đấu gần đây thì Preuben Munster chỉ mới giành chiến thắng được 2 trận, hòa 3 trận và đã để thua đến 5 trận. Đáng chú ý là cả 2 trận thắng của Preuben Munter đều là những trận đấu diễn ra trên sân nhà của đội bóng này. Preuben Munster cũng đã có được 2 chiến thắng liên tiếp trong 2 trận tiếp đón đối thủ Unterhaching trước đây.

Trong khi đó, Unterhaching đang có phong độ sa sút không phanh vào lúc này. Đội bóng này đã liên tục thi đấu vô cùng bết bát trong thờ gian vừa qua. Trong 10 trận đấu gần đây thì Unterhaching chỉ mới giành chiến thắng được 2 trận, hòa 2 trận và để thua đến 6 trận. Khả năng làm khách của đội bóng này cũng là cực kỳ tệ hại. Trong 5 trận sân khách gần nhất thì Unterhaching đã để thua đến 4 trận. Với phong độ của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Preuben Munster ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Preuben Munster

Nhận định kèo châu Âu, Preuben Munster vs Unterhaching

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Preuben Munster cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Preuben Munster vs Unterhaching

Preuben Munster (4-3-3): Niehues; Heidemann, Schweers, Kittne, Menig; Scherder, Kobylanski, Braun; Cueto, Hoffmann, Dadashov.

Unterhaching (4-4-2): Konigshofer; Hagn, Greger, Endres, Schwabl; Bigalke, Dombrowka, Hong Hyeon-seok, Schimmer; Hufnagel, Hain.

Lịch sử đối đầu Preuben Munster vs Unterhaching

– 13 trận đối đầu: Preuben Munster thắng 3 trận, hòa 4 trận và thua 6 trận. Ghi được 13 bàn, lọt lưới 18 bàn.

– 6 lần tiếp đón Unterhaching: Preuben Munster thắng 2 trận, hòa 3 trận và thua 1 trận. Ghi được 9 bàn, lọt lưới 6 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts