Sporting Gijon vs Albacete – Soi kèo bóng đá – 25/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Sporting Gijon vs Albacete

Sporting Gijon trong quá khứ ở 10 lần đụng độ Albacete, họ ghi bàn đến 8 trận. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 8 trận Sporting Gijon ghi được bàn thắng. Trong đó, đáng chú ý khi đến 6 trận họ ghi chỉ được 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích đáng chú ý. Trên sân nhà, đến 8/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, cũng có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận sân nhà, Sporting Gijon giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Sporting Gijon có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Albacete ở 10 trận đụng độ gần nhất với Sporting Gijon, cũng có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, có 7 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, chỉ 5/10 trận gần đây Albacete có bàn, một thành tích khá kém cỏi. Bên cạnh đó, có 7/10 trận sân khách họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Sporting Gijon vs Albacete

Sporting Gijon hiện đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng với 55 điểm. Hiện tại, họ không còn bất cứ mục tiêu nào để phấn đấu trong mùa giải năm nay. Trong 10 trận đối đầu gần đây nhất với đội khách, họ là đội có thành tích nhỉnh hơn khi có 4 trận giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 4 chiến thắng này đều là những trận có cách biệt sít sao giữa cả hai. Trong 10 trận đấu gần nhất, Gijon đang có thành tích đáng khi ngạc với 8 trận bất bại. Trong đó, có 4 trận họ giành chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 3 trong số đó, đội bóng này thắng với tỷ số tối thiểu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, cũng có đến 5 trận họ thắng với 4 trong số đó là các trận giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sporting Gijon sẽ thắng kèo trận này khi bất ngờ chấp kèo cao trước đối thủ mạnh như Albacete.

Trong khi đó, Albacete đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 68 điểm. Hiện tại, cuộc đua thăng hạng của họ vẫn còn khi đội bóng này đang bị bám sát bởi Mallorca với khoảng cách chỉ là 1 điểm. Do đó, có thể nói đây là trận đấu họ không thể thua. Tuy nhiên, nhìn vào thành tích đối đầu trong quá khứ, họ đang lép vế so với đội chủ nhà khi chỉ có được 3 chiến thắng trong 10 trận gặp nhau gần nhất. Trong 5 trận đấu gần đây nhất, có đến 3 trận họ không thắng với 2 trong số đó là những trận thua. Đáng chú ý khi cả 2 trận thua này họ đều không có bàn gỡ nào. Trên sân nhà, đến 4/9 trận gần nhất Albacete để thua. Và cả 4 trận này, họ đều thua mà không có được bàn nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Albacete nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này khi có mục tiêu rõ ràng nhưng lại bất ngờ bị chấp cao đến khó hiểu.

Lựa chọn tối ưu: Sporting Gijon

Nhận định kèo châu Âu, Sporting Gijon vs Albacete

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Sporting Gijon cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Sporting Gijon vs Albacete

Sporting Gijon: Martin, Molinero, Babin, Peybernes, Geraldes, Lod, Salvador, Cofie, Traver, Djurdjevic, Alegria.
Albacete: Nadal, Garcia, Gentiletti, Arroyo, Tejero, Valderrama, Torres, Febas, Bela, Zozulia, Manaj.

Lịch sử đối đầu Sporting Gijon vs Albacete

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Sporting Gijon thắng 4, hòa 3, thua 3

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts