Tenerife vs Real Oviedo – Soi kèo bóng đá – 26/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Tenerife vs Real Oviedo

Tenerife trong 10 lần đụng độ Real Oviedo, họ ghi bàn trong 6 trận. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng mỗi trận. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 7 trận Tenerife ghi được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cả 10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có 7/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, cũng có đến 5 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận sân nhà, Tenerife để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ chỉ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Tenerife có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Real Oviedo ở 10 trận đụng độ trước đây với Tenerife, cũng có đến 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, chỉ 5/10 trận gần đây Real Oviedo có bàn. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận sân khách họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là khá rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Tenerife vs Real Oviedo

Tenerife hiện đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng với 43 điểm. Với số điểm này, họ đang có nhiều hơn nhóm xuống hạng đến 10 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc họ chắc chắn trụ hạng thành công khi mà mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa sẽ kết thúc. Do đó, kết quả ở trận đấu này không còn mấy quan trọng đối với họ. Trong 10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau, kết quả là hoàn toàn cân bằng khi mỗi đội đều có cho mình 4 chiến thắng, 4 trận thua và 2 trận hòa. Trong 7 trận đấu gần nhất, có đến 5 trận đội bóng này để thua. Ngoài ra, cũng có đến 6/8 trận sân nhà gần nhất đội bóng này không có được chiến thắng nào. Dựa vào phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Tenerife sẽ thua kèo trận này.

Trong khi đó, Real Oviedo đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 60 điểm. Trên lý thuyết, đội bóng này vẫn còn nguyên cơ hội thăng hạng khi khoảng cách giữa họ với đội đứng thứ 3 là 8 điểm, trong khi còn 3 vòng đấu nữa mùa giải mới khép lại. Điều này củng cố phần nào khả năng thắng kèo của họ trong trận này. Trong 10 trận gần nhất, có đến 8 trận họ bất bại với 4 thắng và 4 hòa. Đáng chú ý khi đến 3/4 trận hòa này, họ hòa với tỷ số 1-1. Trên sân khách, cũng có đến 6/10 trận gần nhất họ bất bại với đến 5 trong số đó là những chiến thắng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Real Oviedo nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này khi ít nhất họ sẽ có được 1 trận hòa với phong độ này.

Lựa chọn tối ưu: Real Oviedo

Nhận định kèo châu Âu, Tenerife vs Real Oviedo

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Real Oviedo cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Tenerife vs Real Oviedo

Tenerife: Hernandez, Camille, Jimenez, Saenz, Perez, Naranjo, Milla, Racic, Santana, Lasso, Coniglio.
Real Oviedo: Champagne, Fernandez, Hernandez, C. Hernandez, Diegui, Berjon, Jimmy, Tejera, Rozada, Joselu, Balde.

Lịch sử đối đầu Tenerife vs Real Oviedo

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Tenerife thắng 4, hòa 2, thua 4

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts