Stabaek vs Lillestrom – Soi kèo bóng đá – 2/4/2019

Nhận định kèo tài xỉu Stabaek vs Lillestrom

Stabaek trong 10 trận đối đầu với đối thủ này, họ thường xuyên ghi được bàn thắng. Cụ thể, cả 10 trận này họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ này. Điều này cho thấy khả năng có nhiều bàn ở thời điểm hiện tại của họ cũng là không hề thấp. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ chỉ ghi được 1 bàn. Trong khi đó, có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 4 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 9/10 trận gần nhất Stabaek ghi bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận sân nhà này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Stabaek có khả năng ghi bàn trong trận này. Bên cạnh đó, khả năng thủng lưới cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Lillestrom cũng có đến 8/10 trận đối đầu với đội chủ nhà, họ ghi bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi từ 2 bàn vào lưới đối phương. Trong khi đó, có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Đáng chú ý khi 4/6 trận này, họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, rất ít khi đội bóng này có bàn. Cụ thể, chỉ vỏn vẹn 6/10 trận gần nhất trên sân khách, đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong khi đó, cả 10 trận này họ để thủng lưới với 7 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không thể loại trừ với thành tích trong quá khứ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Stabaek vs Lillestrom

Stabaek trong quá khứ, họ tương đối nhỉnh hơn so với đối thủ của mình trong các lần cả 2 đụng độ nhau. Cụ thể, đến 5/10 trận gặp nhau gần nhất, họ là đội giành được chiến thắng. Trong đó, có 3 trận thắng họ vẫn để thủng lưới trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận đội bóng này bất bại với 3 trong số đó là những trận thắng. Đáng chú ý khi Stabaek đang sở hữu thành tích 4 trận gần nhất bất bại. Trên sân nhà, có đến 7/10 trận đội bóng này bất bại với 4 trong số đó là những trận họ giành chiến thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn trở lên. Và cũng 3 trận đó, họ đều để thủng lưới trước các đối thủ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Stabaek sẽ thắng kèo trận này với chiến thắng đầu tiên trên sân nhà ở trận ra mắt.

Trong khi đó, Lillestrom trong quá khứ có phần lép vế so với đối thủ ở những lần đụng độ. Cụ thể, có 4 trận họ giành chiến thắng trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình phong độ của Lillestrom là khá tốt với 4 trận thắng. Tuy nhiên, đến 6/7 trận gần nhất, đội bóng này không có nổi 1 chiến thắng nào với 2 trong số đó là những thất bại. Đáng chú ý khi cả 2 thất bại đó, họ thua đều là ở trên sân khách. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trên sân khách, có đến 6 trận họ thua trận. Điều này cho thấy khả năng thua kèo của Lillestrom ở trận mở màn này là rất cao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Lillestrom nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Stabaek

Nhận định kèo châu Âu, Stabaek vs Lillestrom

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Stabaek cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Stabaek vs Lillestrom

Stabaek: Sandberg, Moe, Demidov, Granli, Hanche-Olsen, Keita, Borkeeiet, Njie, Brynhildsen, Omoujuanfo, Boli.
Lillestrom: Maric, Rafn, Kippe, Amundsen, Haakenstad, Odemarksbakken, Pedersen, Matthew, Krogstad, Smarason, Olsen.

Lịch sử đối đầu Stabaek vs Lillestrom

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Stabaek thắng 5, thua 4, hòa 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts