Stabaek vs Sarpsborg 08 FF – Soi kèo bóng đá – 16/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Stabaek vs Sarpsborg 08 FF

Stabaek trong 10 lần chạm trán đối thủ Sarpsborg 08 FF, họ có cho mình đến 9 trận ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Trong đó, có 5 trận họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Stabaek ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có đến 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Stabaek có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, Sarpsborg 08 FF trong 10 trận đối đầu gần đây nhất với đối thủ này, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 4 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó có bàn trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng thủng lưới của họ cũng là rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Stabaek vs Sarpsborg 08 FF

Stabaek hiện tại đang có phong độ khá tệ hại. Cụ thể, họ đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 14 điểm sau 13 vòng đấu. Trong quá khứ, thành tích đối đầu giữa họ và đối thủ trong trận này là hết sức cân bằng. Cụ thể, mỗi đội đều có được cho mình 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Đáng chú ý khi 2/3 trận thắng của Stabaek, họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới cho mình trước đối thủ này. Trong 8 trận đấu gần đây nhất, họ cũng xuất sắc có được đến 4 chiến thắng. Trong đó, có 2 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. Trên sân nhà, cũng có 3/8 trận gần nhất Stabaek thắng trận với 2 trong số đó là những trận giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Stabaek sẽ thắng kèo trong trận này.

Trong khi đó, Sarpsborg 08 FF hiện tại đang là đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng giải VĐQG Na Uy với chỉ 12 điểm sau 13 vòng đấu. Trong quá khứ, thành tích đối đầu của họ không có gì là vượt trội so với đội chủ nhà. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 6 trận đội bóng này để thua. Trong đó, có đến 4 trận họ thua mà không có lấy nổi 1 bàn gỡ nào. Trên sân khách, cũng có đến 5/10 trận gần nhất Sarpsborg để thua trận. Trong đó, có đến 4 trận đội bóng này thua mà không có lấy 1 bàn gỡ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sarpsborg 08 FF sẽ thua kèo trong trận này với thành tích hiện tại là quá tệ.

Lựa chọn tối ưu: Stabaek

Nhận định kèo châu Âu, Stabaek vs Sarpsborg 08 FF

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Stabaek cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Stabaek vs Sarpsborg 08 FF

Stabaek: Sandberg, Moe, Demidov, Stromnes, Hanche-Olsen, Brynhildsen, Bohinen, Kassi, Hernandez, Boli.
Sarpsborg 08 FF: Vasyutin, Thomassen, Bateau, Naess, Tveita, Zachariassen, Nielsen, Larsen, Halvorsen, Skalevik, Larsen.

Lịch sử đối đầu Stabaek vs Sarpsborg 08 FF

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Stabaek thua 3, thắng 3, hòa 4

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts