Standard Liege vs Club Brugge – Soi kèo bóng đá – 17/05/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Standard Liege vs Club Brugge

Cả Standard Liege và Club Brugge đều đang là những đội bóng có lối chơi rất cởi mở trong giai đoạn play-off tranh chức vô địch Bỉ. Tuy nhiên, tính hiệu quả trong lối chơi của 2 đội đang là khác nhau hoàn toàn. Với Standard Liege, đội bóng này đang có một hàng phòng ngự thi đấu rất kém cỏi. Mặc dù việc chơi cở mở sẽ khiến đội bóng này rất dễ để thủng lưới nhưng hàng phòng ngự của Standard Liege lại để thủng lưới rất nhiều. Trong khi hàng công của đội bóng này chỉ cho thấy được khả năng ghi bàn tương đối tốt. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 7 trận đấu ở giai đoạn play-off tranh chức vô địch thì số bàn thắng mà Standard Liege có được chỉ là 10 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 16 bàn. Standard Liege đang là đội bóng để thủng lưới nhiều nhất ở giai đoạn này. Với lối chơi của Standard Liege hiện tại, phần lớn các trận đấu của đội bóng này thường có tỷ số rất cao. 9/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Standard Liege đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu nhưng đã để thủng lưới đến cả 10 trận đấu gần đây. Thậm chí có đến 6/10 trận đấu là Standard Liege để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng rất cao Standard Liege sẽ tiếp tục để thủng lưới ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Club Brugge lại đang cho thấy được sức mạnh tấn công rất hiệu quả trong giai đoạn play-off tranh chức vô địch hiện tại. Hàng tấn công của đội bóng này không chỉ ghi bàn rất thường xuyên mà số bàn thắng mà họ ghi được còn là rất nhiều. Bên cạnh đó, việc luôn chủ động chơi tấn công áp đảo đối thủ cũng giúp cho đội bóng này hạn chế rất nhiều bàn thua hiện tại. Tính đến lúc này, sau 8 trận đấu trong giai đoạn play-off thì Club Brugge đã ghi được đến 16 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 7 bàn. Với sức mạnh của Club Brugge hiện tại, phần lớn các trận đấu của đội bóng này thường có tỷ số rất cao. 7/10 trận đấu gần đây của Club Brugge đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, đội bóng này đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu và có đến 5/9 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Standard Liege vs Club Brugge

Standard Liege đang thể hiện một phong độ khá tệ hại vào lúc này. Đội bóng này đang thi đấu rất thất vọng trong giai đoạn play-off tranh chức vô địch. Trong 7 trận đấu ở giai đoạn này thì Standard Liege chỉ có được 2 chiến thắng, còn lại đội bóng này đã để thua đến 5 trận. Đáng chú ý là Standard Liege đã để thua 5 trận đấu liên tiếp gần đây nhất. Với phong độ kém cỏi này, thật khó để cho Standard Liege có được chiến thắng trước Club Brugge ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Club Brugge vẫn đang cạnh tranh rất gay gắt cho chức vô địch mùa này. Đội bóng này vẫn đang chơi rất ấn tượng trong giai đoạn play-off hiện tại. Trong 8 trận đấu gần đây thì Club Brugge đã giành chiến thắng 6 trận, hòa 1 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã có được 3 chiến thắng liên tiếp gần đây. Với thế kèo Club Brugge chấp 0.5, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Club Brugge ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Club Brugge

Nhận định kèo châu Âu, Standard Liege vs Club Brugge

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Club Brugge cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Standard Liege vs Club Brugge

Standard Liege (4-3-3): Ochoa; Milangue, Kosanovic, Vanheusden, Collins Fai; Bokadi, Marin, Mpoku; Djenepo, Emond, Carcela-Gonzalez.

Club Brugge (3-5-2): Horvath; Denswil, Clinton Mata, Mechele; Krepin Diatta, Mats Rits, Ruud Vormer, Vanaken, Dennis; Wesley, Siebe Schrijvers.

Lịch sử đối đầu Standard Liege vs Club Brugge

– 137 lần đối đầu: Standard Liege thắng 48 trận, hòa 33 trận và thua 56 trận. Ghi được 184 bàn và lọt lưới 211 bàn.

– 66 lần tiếp đón Club Brugge: Standard Liege thắng 34 trận, hòa 14 trận và thua 17 trận. Ghi được 100 bàn và lọt lưới 72 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts