Thêm một huyền thoại MU theo nghiệp HLV

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sắp tới bóng đá thế giới sẽ chứng kiến thêm một huyền thoại MU bước vào sự nghiệp huấn luyện, đó là Paul Scholes.

Cụ thể tờ Sky Sports đưa tin huyền thoại Quỷ Đỏ đã nhận lời mời dẫn dắt CLB Oldham Athletic, độ bóng đang thi đấu ở giải hạng Tư của nước Anh. Được biết vào chiều nay (11/2), cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ và tuyển Anh sẽ có buổi họp báo ra mắt CLB đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Anh sẽ đến thay HLV tạm quyền Pete Wild và mục tiêu ưu tiên là giúp đội bóng lọt vào top 10. Hiện Oldham Athletic đang xếp thứ 14 tại giải hạng Tư nước Anh với 42 điểm sau 30 vòng đấu. Trước đó vào tháng 12 vừa qua, lãnh đạo Oldham đã sa thải HLV Frankie Buun.

Trước khi được bổ nhiệm vào ghế thuyền trưởng tại CLB Oldham Athletic, Paul Scholes không thật sự thuận lợi trên bước đường đầu đến với sự nghiệp cầm quân. Cụ thể, Schloes vẫn đang nắm giữ 10% cổ phần tại đội bóng hạng Năm nước Anh và đang nỗ lực để thăng lên giải hạng Tư – Salford. Thế nhưng sau khi xem xét mọi khía cạnh, lãnh đạo bóng đá Anh cho rằng không có vấn đề gì về luật nên cuối cùng danh thủ 44 tuổi cuối cùng cũng “đường đường chính chính” ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng CLB Oldham Athletic. Tuy nhiên, sau khi lên nắm quyền, Paul Scholes không được thực hiện chuyển nhượng giữa Oldham Athletic và Salford.

Với việc dẫn dắt Oldham Athletic, Paul Scholes chính thức nối gót những Ole Gunnar Solskjaer hay Ryan Giggs để trở thành HLV chuyên nghiệp.

A.N

Related posts