“TIỀN” là lý do giúp Man City đang có chuỗi 19 trận bất bại

Trả lời sau chiến thắng 2-0 trước Gladbach tại lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League, HLV Pep Guardiola cho biết điểm khác biệt ở trận đấu này là Man City có rất nhiều tiền để chiêu mộ những cầu thủ đẳng cấp.

Man City vừa giành chiến thắng 2-0 trong trận đấu lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League trước Gladbach. Chiến thắng này giúp Man City có mạch 19 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Với những gì Man City đang thể hiện, rất nhiều người tin rằng HLV Pep Guardiola sẽ hướng đến danh hiệu Champions League mùa giải năm nay. Tuy nhiên trả lời phỏng vấn sau trận đấu, thuyền trưởng của Man City bác bỏ ý kiến cho rằng Man City là ứng viên vô địch Champions League mùa giải năm nay.

Cụ thể, HLV Pep Guardiola cho biết : “Khi tôi chứng kiến Bayern Munich thi đấu vào ngày hôm qua (thắng Lazio 4-1), tôi không nghĩ như vậy. Còn nếu mọi người xem chúng tôi là ứng viên vô địch hàng đầu thì cứ việc thôi. Điều chúng tôi quan tâm là trận đấu tiếp theo (gặp West Ham 19h30 ngày 27/3).Để phục hồi cho các cầu thủ và đảm bảo họ trong tinh trạng tốt nhất có thể quả là một thách thức lớn. Nếu mọi người nói rằng chúng tôi phải chấp nhận điều đó nhưng [chúng tôi] là đội chỉ vào đến bán kết 1 lần trong 10 năm. Nếu họ nói rằng chúng tôi có thể giành được nó, không vấn đề gì ”.


Về màn trình diễn của Man City trước Gladbach, Guardiola nói thêm: “Nhìn chung là tốt, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu. Trận lượt đi luôn khó khăn hơn nhưng trong giải đấu này, chúng tôi không có nhiều cơ hội và trước mắt chúng tôi phải tập luyện kỹ hơn. Các cầu thủ phải chống lại một hoặc chống lại các hậu vệ, chúng tôi thậm chí không thể rê bóng. Trong giải đấu này, bạn phải hoàn hảo để vượt qua ”.

Khi được hỏi về việc Man City đã trải qua 19 trận toàn thắng đáng kinh ngạc như thế nào, Pep trả lời: “Chúng tôi có rất nhiều tiền để mua rất nhiều cầu thủ đáng kinh ngạc”.

Related posts